3 cung hoàng đạo nam này rất dị ứng với phụ nữ quá chủ động và nhiệt tình, chị em chớ quên!

Đăng bởi: Thanh Long

1. Anh chàng Xử Nữ

Anh chàng Xử Nữ mang đến cho người khác cảm giác rất dịu dàng, là người lịch sự, có lễ nghi, có hiểu biết, cư xử khéo léo.
Nhưng tất cả những ưu điểm đó chỉ nằm ở vẻ bên ngoài mà thôi, bởi vì thực chất chòm sao nam này là người bảo thủ và cứng đầu từ tận trong xương.
Họ không phản đối chuyện con gái thời nay được quyền chủ động và tự tin theo đuổi hạnh phúc mà mình muốn, nhưng nếu mình trở thành người trong cuộc, tức là được một cô gái nào đó theo đuổi, anh chàng hoàng đạo này sẽ tỏ ra khá khó chịu.
Đó là lý do chàng trai Xử Nữ nằm trong số các chòm sao nam không thích con gái chủ động này.
Trong chuyện tình cảm của mình, Xử Nhi không quá thích các cô gái quá chủ động hay nhiệt tình thái quá. Ngược lại, họ muốn nắm quyền chủ động trong tay mình, việc tán tỉnh hay theo đuổi phải xuất phát từ phía mình mới là hợp lý.
Kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa, không bao giờ có ý định hẹn hò

chom-sao-nam-khong-thich-con-gai-chu-dong-1

2. Anh chàng Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mãkhi yêu có một đặc điểm rất lạ lùng, đó là họ không thích người thích mình. Nghe vô lý nhưng đây lại là sự thật, bản tính phóng khoáng bất kham khiến chòm sao nam này luôn thích khám phá, chinh phục những điều mới mẻ, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng như vậy.
Nếu biết có cô gái thích mình, nhất là những cô nàng năng động, nhiệt tình, tỏ ra chủ động hơn mình, thì Nhân Mã nam sẽ rất phản cảm.
Anh chàng này có vẻ thích tự mình làm khổ mình khi càng là những cô gái không thích mình, họ sẽ càng muốn chinh phục và theo đuổi nàng cho bằng được. Dù có bị phũ phàng ra sao, chàng Mã Nhi vẫn tiếp tục tìm cách để tiếp cận nàng.
Chàng trai Nhân Mã luôn muốn nắm quyền chủ động trong tay để có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình.
Cho nên dù khổ dù vất vả đến đâu, chòm sao nam này cũng sẵn lòng chủ động theo đuổi người con gái mình thích, chứ không giữ khuôn mặt vui vẻ lắm với những cô gái muốn theo đuổi mình.

3-cung-hoang-dao-nam-nay-rat-di-ung-voi-phu-nu-qua-chu-dong-va-nhiet-tinh,-chi-em-cho-quen!--

3. Anh chàng Bạch Dương

Bạch Dươngcũng là một chòm sao nam không thích con gái chủ động thái quá đâu nhé.
Đàn ông cung Bạch Dương thích thử thách là điều hiển nhiên, vì vậy càng là những cô gái khó theo đuổi sẽ càng khơi dậy ham muốn chinh phục, khiến chòm sao nam cảm thấy hứng thú và muốn chạy theo nàng.
Còn với những cô gái quá chủ động và nhiệt tình, anh chàng Cừu cũng có thể chấp nhận họ, nhưng họ sẽ không thoải mái trong lòng.
Cung Bạch Dương nam là những người theo chủ nghĩa đàn ông điển hình nên sự thụ động, dè dặt của các cô gái thường là cơ hội để anh chàng này thể hiện bản thân.
Nếu bạn tỏ ra quá nhiệt tình, quá chủ động sẽ dễ khiến anh chàng hoàng đạo này không có cảm giác thành tựu trong mối quan hệ này và nhanh mất đi hứng thú.

Bài viết cùng chuyên mục