Bói thần số học tháng 3/2019 : Tuổi nào gặp Thần Tài bất ngờ?

Đăng bởi: Thanh Long

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

Công thức:
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được.
Bạn có biết rằng có thể Nhìn thấu vận mệnh cuộc đời qua tháng sinh âm lịch không?
Lưu ý:
– Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch Ngày Âm tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
– Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
– Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
Ví dụ cụ thể:
Bạn sinh ngày 25/1 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 3, năm hiện hành là năm 2019. Ta sẽ có các con số như sau:
Bạn tính: Số tử vi = 2+5+1 = 8.
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 8+3+2+0+1+9 = 23 = 2+3 = 5.
Số năm cá nhân = 8+2+0+1+9 = 20 = 2+0 = 2.
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 25/1 thì tháng 3/2019 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “8-5-2”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 8 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 3 này.

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học

2.1. Số tử vi là 1

than-so-hoc-thang-3-so-1

Tiếp nối Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 2/2019 theo Thần số học, người có dãy số tử vi là1 trong tháng này có dãy số tử vi là 1-7-4 chủ về vấn đề sức khỏe không được như ý. Có thể do áp lực công việc nên hao tổn dương khí.
Tháng này nhắc nhở bản mệnh chớ để ý việc đâu đâu và mơ mộng. Hãy quan tâm hơn tới thực tế và những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Chúng là dấu hiệu cho bạn biết những vấn đề đang tồn tại và bạn phải tập trung để sửa chữa, cải thiện cũng như nâng cấp bản thân.
Lúc này sẽ có chẩn đoán về sức khỏe, chú ý nhiều tới phương diện này. Hơn nữa, bạn lúc này nên nghỉ ngơi hơn là tập trung vào các mục tiêu quan trọng, quá sức khiến bạn thường xuyên ở trong tình trạng stress.

Bản mệnh cân nhắc khá nhiều về việc đi hay không đi du lịch hoặc nhân cơ hội này để thăm người thân họ hàng ở xa. Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào vấn đề tài chính của bạn.

Những rắc rối liên quan đến việc học hành của con cái khiến bạn phải bận lòng. Nếu có khó khăn hãy hỏi xin sự giúp đỡ vì một mình bạn không thể nào giải quyết vấn đề đâu.

2.2. Số tử vi là 2

than-so-hoc-thang-3-so-2

Bói thần số học tháng 3/2019 , tháng 3 này, nếu bạn mang dãy số tử vi 2-8-5 thường có xu hướng hay nghĩ, bạn hãy thôi tự tạo áp lực cho chính mình chỉ vì sự so sánh khập khiễng.
Tuy tiền bạc không phải là nỗi lo của người có số tử vi là 2 trong tháng này nhưng luôn có những lo lắng vô hình mà chính bản thân mình không giải thích được là vì điều gì.Lúc này bản mệnh hay tự vấn bản thân và bắt đầu so sánh mình với người khác. Bạn hay trong cảm giác bồn chồn, có khuynh hướng bị ám ảnh bởi điều gì đó chưa thực hiện được, hoặc đã làm nhưng kết quả không như ý muốn. Đừng đỏi hỏi bản thân quá cao, chỉ cần mình tốt hơn ngày hôm qua là được
Thực tế là nỗi lo khi bạn cảm nhận có những điều đang xảy ra bất thường. Nếu là mối quan hệ thì cũng là lúc bạn cân nhắc và xem xét lại nên đi tiếp hay dừng lại.
Nếu có thể hãy chia sẻ, trò chuyện với bạn bè, người thân, hoặc thậm chí là chuyên gia tâm lý để tìm ra giải pháp hoặc đơn giản là chúng sẽ làm bạn nhẹ lòng hơn.
Tháng này bạn có dấu hiệu của sự dịch chuyển, có thể sẽ đi xa nhà như du lịch, công tác, du học… Nhớ chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ đầy đủ, tránh sai sót, hoặc đãng trí để quên đồ. Bạn có biết rằng có thể Nhìn thấu vận mệnh cuộc đời qua tháng sinh âm lịch không?

2.3. Số tử vi là 3

than-so-hoc-thang-3-so-3

Người mang dãy số tử vi 3-9-6 trong tháng 3 này dễ có những thay đổi lớn liên quan đến chuyện tình cảm mà chính bạn cũng không ngờ tới.
Luôn ý thức trong việc đảm bảo công việc nên dù có chuyện gì xảy ra bạn vẫn nỗ lực để không làm ảnh hưởng kế hoạch đã đề ra. Nhờ đó mà giai đoạn này người có số tử vi là 3 đang đi vào thời kỳ công việc ổn định.
Đời sống tình cảm của bản mệnh lúc này có nhiều thay đổi. Nhiều người độc thân bất ngờ tìm được người phù hợp và cưới trong thời gian ngắn. Nhìn chung là sẽ thay đổi lớn về cuộc sống hôn nhân, có thể lúc này bạn kết hôn hoặc ly hôn.Thời điểm mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến, đừng đảo lộn mọi thứ lên bởi những nghi hoặc. Nếu cảm thấy chỗ nào không ổn thì nên chỉnh đốn từ sớm.
Sức khỏe không được tốt, có thể phải phẫu thuật và tiêu tốn kha khá nhiều tiền của vì vừa phải nghỉ việc vừa phải chi tiền viện phí, thuốc thang đắt đỏ.

2.4. Số tử vi là 4

than-so-hoc-thang-3-so-4

Người sở hữu dãy số tử vi 4-1-7 có số tử vi cá nhân, số tử vi tháng, số tử vi năm lần lượt là 4,1,7 cho thấy bạn nên hành động ngay, không nên nghĩ nhiều sẽ mất đi cơ hội.
Bạn đã rất chăm chỉ ở những tháng trước và lúc này là lúc bạn cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi nhiều hơn hoặc kết thúc công việc sớm để có thời gian cho bản thân.
Nếu đã có kế hoạch đi du lịch, làm việc yêu thích, học thêm ngoại ngữ… thì nên thực hiện ngay đi thôi. Thời điểm này mua vé rất rẻ nếu bạn có kế hoạch từ sớm. Đừng để sát thời gian đi mới mua khiến bạn tốn nhiều chi phí vô lý.
Tháng này bạn có nhiều biến động tình cảm, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Thậm chí tuần trước bạn đang buồn thì tuần sau bạn đã có ngay niềm vui mới. Nhìn chung tâm trạng liên tục thay đổi theo thời gian vì bạn thường thả trôi cảm xúc theo sự việc.
Bạn thường xuyên cho rằng bản thân là người xuất sắc, thường xuyên ra quyết định đúng nên lúc này xảy ra chút sai lầm, có những tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân. Bạn hãy dành thời gian ở riêng một mình để suy nghĩ sáng suốt hơn.

2.5. Số tử vi là 5

than-so-hoc-thang-3-so-5

Xem bói ngày sinh của người có số tử vi là 5 trong tháng này có dãy số tử vi là 5-2-8, lúc này bạn đón nhiều tin vui về tiền bạc, có cơ hội phát triển các lĩnh vực kinh doanh.
Với những gì đã tích lũy được trong năm vừa qua về cả kinh nghiệm lẫn tiền bạc thì đây là thời điểm để nâng cấp bản thân lên cấp độ mới. Hãy tập trung phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công và tăng thu nhập, tài chính.Một số người đã tích lũy đủ tiền để mua thêm tài sản. Mọi việc bạn đừng chủ quan giao phó tất cho ai đó vì tin tưởng, bạn vẫn phải làm người xem xét và giám sát tình hình, tiến độ của việc mua – bán.Tháng này bạn vô tình đẩy vào việc mà bản thân chưa từng làm và giành được kết quả tốt đẹp. Việc vượt qua giới hạn bản thân mang lại cho bạn sự tự tin nhất định. Đây là động lực để bạn không ngừng cố gắng trong thời gian tới.

Sức khỏe của người có số tử vi là 5 lúc này gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục sức khỏe nhanh nhất có thể.

2.6. Số tử vi là 6

than-so-hoc-thang-3-so-6

Theo xem bói ngày sinh, tháng 3/2019 người có số tử vi là 6 sẽ có số tử vi năm là 9 và số tử vi tháng là 3. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc nhưng chớ nên ra quyết định theo cảm xúc.
Thời điểm của những thay đổi, bạn có thể yêu đương, bắt đầu mối quan hệ mới hoặc kết thúc một mối tình. Đừng tiếc nuối những gì đã qua vì chỉ khi cắt giảm những thứ, điều cũ kỹ để bạn mới có thể nâng cấp cho bản thân.
Các mối quan hệ có sự thay đổi lớn, ngoài tầm kiểm soát của bạn. Trước đây bạn cảm thấy khó rung cảm trước ai đó, nhưng may mắn lúc này cảm xúc đã trở lại và hứa hẹn là người độc thân sẽ có cơ hội cao bắt đầu một mối tình.
Luận giải mối quan hệ giữa tình yêu và giờ sinh theo tử vi
Việc làm ăn lúc lên lúc xuống vì phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Mọi việc sẽ trở nên ổn định hơn khi bạn ổn định hơn về mặt cảm xúc, chớ nên thay đổi quá nhanh khiến mọi việc rối tinh.

2.7. Số tử vi là 7

than-so-hoc-thang-3-so-7

Xem bói ngày sinh của người có số tử vi là 5, tháng 3 này có số tử vi tháng là 4, của năm là 1 những người này đầy nhiệt huyết và từ đó may mắn tìm đến thông qua những mối quan hệ tốt lành.
Tháng mới của người có số tử vi là 7 luôn vui và rộn ràng khi bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, hào hứng trong từng việc mình làm.Nhiều nhân duyên tốt nên tăng thêm những cơ hội mới bất ngờ đòi hỏi bạn phải ra quyết định quan trọng. Hãy cố gắng giữ đầu óc mình tỉnh táo nhất có thể, đừng để hoàn cảnh ảnh hưởng tới bạn quá nhiều.Tháng mới luôn tràn đầy năng lượng, bạn có thể nảy sinh ý tưởng mới cho công việc hiện tại. Nếu không thì lúc này nhiều người lại nghĩ tới việc sinh con đẻ cái vì thời điểm này khá hợp lý.
Bản mệnh sống khá cảm xúc, có thể tiến tới quan hệ yêu đương, nảy sinh tình cảm hoặc “say nắng” ai đó. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc bày tỏ tình cảm của mình đấy nhé.
Việc kinh doanh, làm ăn của bạn cũng đã phát triển theo chiều hướng tích cực. Cuộc sống thịnh vượng mang lại cho bạn nhiều niềm vui và muốn nâng cấp cuộc sống. Tuy nhiên, nhớ cân đối mọi mặt nếu không bạn dễ chi tiiền quá nhiều cho một việc không có kết quả cao.

2.8. Số tử vi là 8

than-so-hoc-thang-3-so-8

Xem bói ngày sinh, người có số tử vi là 8 có số tử vi tháng là 5 và của năm là 2, trong tháng 3/2019 này bạn lạc quan hơn và mở ra nhiều mối quan hệ tốt lành, hỗ trợ cho công việc hiện tại.
Một số người có số tử vi là 8 đang độc thân đã bắt đầu có mong muốn tìm hiểu thêm người mới, bắt đầu mở lòng mình hơn. Tình cảm của các cặp vợ chồng giai đoạn này được cải thiện khi họ có những tương tác, sự kết nối mạnh mẽ hơn trong mọi việc.
Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnhĐiều đáng nói của người có số tử vi là 8 trong tháng này đó là bạn có hứng thú nghệ thuật hơn, quan tâm hơn tới sắc đẹp, tâm lý học, và cả những vấn đề tâm linh. Đó là những động lực nho nhỏ để bạn cảm thấy yêu đời, quý trọng cuộc sống của mình hơn.
Dự đoán vận mệnh tháng 3/2019 theo Thần số học cho thấy, tháng này bạn nên điều chỉnh cách chi tiêu hàng ngày để tránh lặp lại những lỗi trong tháng trước. Có thể mọi thứ không được tiêu xài thoải mái hơn nhưng giúp bạn cảm thấy thư thả, không còn cảm giác thiếu thốn như trước.

2.9. Số tử vi là 9

than-so-hoc-thang-3-so-9

Xét theo Thần số học, người có dãy số cá nhân là 9-6-3 trong tháng 3 này bạn trở nên tham vọng, muốn có những thay đổi lớn lao thế nhưng vẫn phải làm từng bước thôi nhé. Mời các bạn xem thêm Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.
Thời gian này bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với tâm thế thoải mái, cởi mở. Bạn sẽ không biết hay hiểu về ai đó nếu bạn đóng kín lòng mình lại. Đừng vội xác định đâu là người bạn đi đến cuối cuộc đời, cứ đơn giản là tìm hiểu nhau đã nhé.Bên cạnh đó, thời điểm này tốt cho việc giao tiếp xã hội vì hứa hẹn chúng sẽ mang tới nhiều giây phút thú vị cũng như cơ hội tốt cho công việc kinh doanh của bạn.
Trong tâm trạng người khát khao thay đổi, bạn quan tâm hơn tới lĩnh vực thể thao, niềm đam mê về một số vấn đề hội họa, biểu diễn, viết lách… cũng trỗi dậy, đây là niềm vui của bạn có được sau bao ngày bộn bề với công việc.
Mong muốn thoát khỏi những hạn chế nên bạn muốn thử thách với các cơ hội đầu tư. Tư duy như thế có thể được xem là cải tiến nhưng vẫn phải cẩn thận đấy nhé, tiền bạc chỉ lớn dần lên với lượng kiến thức về tài chính mà bạn có được. Do đó, cuối cùng vẫn là phải tìm cách học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực này.Khi làm việc gì mới sẽ kèm theo đó là những trở ngại lớn lao, hãy học hỏi kinh nghiệm của người đi trước và nếu khó quá cũng chớ vội bỏ cuộc. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, liên tục hành động và tìm cách giải tỏa những căng thẳng hay cảm thấy áp lực, đừng để chúng tồn tại quá lâu.

Bài viết cùng chuyên mục