Chia buồn con giáp xui xẻo cuối tuần này (5-6/11), hung họa cản lối thành công

Đăng bởi: Thanh Long

1. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là con giáp không gặp được may mắn trong 2 ngày nghỉ. Vận trình lao dốc khiến bạn bộn bề lo lắng, chẳng phút nào được yên tâm.
Đặc biệt, đường tài lộc của người tuổi này khó mà được như ý muốn khi có nhiều điều cản trở vận làm giàu của bạn. Bạn được nhắc nhở nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.
Con giáp này có điềm báo dễ mất tiền, hao tốn tài lộc vì đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Cũng bởi bạn đã đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tài chính.
Vận trình công danh sự nghiệp cũng không được suôn sẻ. Bản mệnh không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân.

2. Tuổi Thìn

Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Thìn đón nhiều thăng trầm trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.
Theo đó, bản mệnh có thể gặp nhiều trở ngại, thử thách, khó hoàn thành công việc như mong đợi. Nguyên nhân chính là do bạn thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên càng khiến mọi việc rối tinh rối mù, khó kiểm soát tình hình.
Chẳng những vậy, thái độ cư xử của bạn còn khiến mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Những dự án đòi hỏi hợp tác sẽ khó tránh khỏi những va vấp trong quá trình làm việc chung, hiệu suất sụt giảm là điều đương nhiên.
Càng những lúc như này, bạn càng chớ nên để sự hiếu thắng che mờ lý trí. Cố gắng giữ bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa mọi việc.

3. Tuổi Tý

Xem tử vi cuối tuần, vận trình cuối tuần này của người tuổi Tý chịu tác động của hung tinh nên nhiều biến động theo hướng tiêu cực.
Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ có nguy cơ mất tiền mất bạc. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này quá dễ tin tưởng người khác, từ đó bị lợi dụng, lừa lọc. Chỉ đến khi lợi ích bị hao tổn bạn mới nhận ra vấn đề thì có lẽ cũng đã muộn.
Đặc biệt là trong thứ 7 ngày 5/11/2022, các kế hoạch công việc lớn nhỏ đều bị cản trở. Một phần là do tâm trạng bực dọc ảnh hưởng tới năng suất làm việc, phần khác là vì bạn không gặp may. Có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố.
Chẳng những công việc, vận xui còn đeo bám con giáp này cả trong chuyện tình cảm. Dù có phiền nhiễu vấn đề công việc ra sao, bạn cũng chớ nên đem bực dọc về trút lên gia đình. Điều đó sẽ chỉ làm hỏng các mối quan hệ và còn làm tổn thương những người thân thiết nhất của bạn.

con-giap-xui-xeo-cuoi-tuan-nay-56-11

4. Tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, vận trình cuối tuần của bạn có thể gặp nhiều biến động bất lợi. Bạn dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận.
Tuy nhiên chỉ khi bạn bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và tìm ra cách đối phó phù hợp. Bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân bởi nóng giận chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề.
Nhìn chung thời điểm này bạn sẽ khó tránh việc gặp phải những tình huống không mong đợi. Đa phần các sự cố này liên quan tới công việc nên bạn cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Bài viết cùng chuyên mục