Chúc mừng 4 con giáp tài lộc vượng phát, tuần này (5-11/12) đổi vận làm đại gia

Đăng bởi: Thanh Long

1. Tuổi Tị

Tuổi Tị là con giáp phát tài tuần này, bạn nhận được sự che chở của cát tinh. Bản mệnh thể hiện được sự tự tin, nhất là trong những lĩnh vực là chuyên môn của mình.

con-giap-phat-tai

Thu nhập của người làm ăn kinh doanh tăng tiến khá nhanh. Tài tinh xuất hiện giúp cho con giáp này tìm thấy cơ hội kiếm tiền mới từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra. Bạn không chần chừ mà nhanh chóng chủ động nắm bắt thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình.
Với người làm công ăn lương, nguồn thu chính và phụ đều dồi dào giúp chất lượng của sống của bạn được đảm bảo.
Tuổi Tị không những hoàn thành tốt các dự án được phân công, có cơ hội nhận hoa hồng, thưởng nóng mà còn biết được cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

2. Tuổi Sửu

Là con giáp phát tài tuần này nên phương diện tài chính cũng như sự nghiệp của người tuổi Sửu đều có những bước phát triển đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được.

con-giap-phat-tai-tuan-nay

Với người làm công ăn lương, khả năng tập trung của bạn được nâng cao, nhờ thế mà bạn có thể giải quyết nhiệm vụ được phân công khá nhanh, chất lượng cũng luôn được đảm bảo.
Ngoài ra, bản mệnh nhanh chóng lao mình vào để xử lý những vấn đề còn tồn đọng. Sự nhiệt tình và chăm chỉ của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với cấp trên, giúp bạn có cơ hội được thưởng nóng.
Tài chính của người làm ăn kinh doanh vượng nhất vào giữa tuần. Bạn nên tranh thủ lúc này để tiến hành các hoạt động đầu tư, kinh doanh, cầu tài, may mắn sẽ đem tiền về cho bạn.

3. Tuổi Mão

Tuần mới may mắn sẽ giúp người tuổi Mão chứng tỏ được khả năng làm việc với tốc độ cao của mình. Công việc vào guồng khiến bạn không còn phải lo lắng quá nhiều.
Trong tuần có cát tinh Thiên Đức nâng đỡ, người tuổi Mão nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc ngay để gặp được nhiều may mắn.
Tiến trình suôn sẻ sẽ giúp bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn, thành quả khá ngọt ngào, ví dụ như được cấp trên khen ngợi, thăng chức, tăng lương.
Bạn có phải con giáp may mắn tháng 12/2022?

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu xây dựng được những mối quan hệ rất rộng rãi trong tuần này. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch, dự định về hợp tác, ký kết kinh doanh.
Với con mắt tinh đời, bạn nhận ra đâu là người đáng tin cậy có cùng mục tiêu hướng tới giống mình. Mối liên hệ tốt đẹp giữa hai bên sẽ thúc đẩy hợp đồng được thực hiện một cách suôn sẻ, đem tiền về đầy túi.
Tuần này, bạn cũng hãy chú ý đến những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng ở bên cạnh, quý nhân là nữ có thể sẽ mang tới cho bạn những sự hậu thuẫn bất ngờ về tài chính đấy.
Với người làm công ăn lương, công sức bạn bỏ ra suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Khoảng thời gian này, bạn không cần quá vất vả mà vẫn có đủ các khoản tiền thưởng nóng.

Bài viết cùng chuyên mục