Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học

Thần số học mũi tên 147 sẽ tiết lộ cho bạn biết điều gì? Hãy cùng Lịch Ngày Âm giải mã ý nghĩa và những định hướng phát triển cho người mang mũi tên cá tính 147 cũng như có mũi tên trống 147 trong bài viết dưới đây.

1. Cách nhận diện Thần số học mũi tên 1-4-7 ?

Trong Thần số học, những mũi tên hiển thị trên biểu đồ ngày sinh là yếu tố rất quan trọng giúp ta hiểu rõ về thế mạnh của bản thân để biết cách tận dụng phát triển, đồng thời xác định điểm yếu để khắc phục. Được biết, trên biểu đồ ngày sinh Thần số học gồm có: 8 mũi tên cá tính (tích cực) và 7 mũi tên trống (tiêu cực).

Trong đó, mũi tên 1-4-7 Thần số học được chia làm 2 dạng mang ý nghĩa đối lập và được hình thành như sau:

  • Mũi tên Thực tế: là một mũi tên cá tính được tạo thành từ 3 chữ số 1-4-7 nằm kề nhau trên cùng trục Thể chất trong biểu đồ ngày sinh.
  • Mũi tên Hỗn độn: là một mũi tên trống được tạo thành từ 3 ô trống thiếu số 1-4-7 cùng nằm trên trục Thể chất trong biểu đồ ngày sinh.

Dựa theo nghiên cứu của nhà toàn học Pitago, số 1 tượng trưng cho cái tôi, cá tính riêng. Số 4 đại diện cho sự quan tâm đến khía cạnh vật chất. Số 7 lại mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm.

Ví dụ: bạn sinh ngày 16/4/1976 (dương lịch). Theo quy tắc dựng biểu đồ ngày sinh trong Thần số học Pitago thì các số sẽ được điền như sau vào 9 ô vuông như hình sau:

Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học 1

Dựa theo quy tắc trên, ta điền lần lượt tất cả các chữ số có trong ngày tháng năm sinh (trừ số 0) bao gồm: 1, 6, 4, 1, 9, 7, 6 vào biểu đồ ngày sinh. Sau khi dựng xong ta sẽ thấy một đường thẳng được tạo từ 3 ô số 1, 4 và 7, cũng tức là người sinh 16/4/1976 có mũi tên Thực tế (1-4-7).

Làm tương tự với một người sinh 22/2/2000, ta sẽ thấy một đường thẳng được tạo từ 3 ô vuông trống thiếu số 1, 4 và 7, cũng tức là người này có mũi tên Hỗn độn (1-4-7).

Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học 2

2. Ý nghĩa Thần số học mũi tên 147

2.1. Mũi tên Thực tế 1-4-7

Mũi tên 1-4-7 trong Thần số học này có rất nhiều ưu điểm vì nó có số 1 đại diện cho “cái tôi”, tiết lộ bạn là người có chính kiến, sáng tạo riêng; có số 4 bộc lộ tính nhanh nhẹn, chăm chỉ; và có số 7 thể hiện những trải nghiệm được đúc kết từ những bài học thất bại của cuộc đời. Đó cũng là lý do vì sao 3 số này tạo thành mũi tên Thực tế.

Người sở hữu mũi tên 1-4-7 thường giỏi giang, đảm đang, tháo vát, thẳng tính, kiên cường và rất thực tế. Bạn luôn tin vào những điều mắt thấy tai nghe và luôn tâm niệm rằng “có làm mới có ăn”, phải lao động, cống hiến mới gặt được hoa thơm trái ngọt.

Mỗi chướng ngại vật trong cuộc sống đối với bạn không chỉ là khó khăn, thử thách mà còn là động lực giúp bản thân rèn luyện chăm chỉ, cố gắng.

Như chính tên gọi của Thần số học mũi tên 1-4-7, người sở hữu mũi tên cá tính này thường ưa thích trải nghiệm, học hỏi từ cuộc sống thực tế hơn là trên sách vở. Nên không quá lạ khi bạn thích thú với việc nay đây mai đó, khám phá những vùng đất mới và tiếp xúc với con người mới.

Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học 3

Tuy nhiên, ưu điểm cũng dễ trở thành nhược điểm, người có mũi tên 1-4-7 hay thích tự tay làm mọi việc nên thường ôm đồm sở hữu công việc, khiến bản thân mệt mỏi và đôi khi thực tế quá khiến cuộc sống của bạn khô khan. Hãy thử để bản thân bay bổng vì chẳng ai đánh thuế giấc mơ cả. Hôm nay những mơ ước có thể là viển vông song không chắc tương lai nó không thành hiện thực. Đôi khi suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến bạn không thể thoát ra khỏi giới hạn của bản thân.

2.2. Mũi tên trống Hỗn độn 1-4-7

Thiếu số 1 bạn sẽ thiếu cái tôi, thiếu số 4 thiếu sự năng động, nhanh nhẹn, thiếu số 7 thiếu đi kinh nghiệm sống. Việc không đạt được sự cân bằng giữa thể chất, tâm hồn và trí tuệ này khiến cuộc sống của những người trống mũi tên 1-4-7 Thần số học thường bị đảo lộn một cách mạnh mẽ.

Cũng vì lẽ đó mà mũi tên trống 1-4-7 còn có tên gọi là mũi tên Hỗn độn.

Thông thường những ai sinh năm từ 2000 trở lại đây hoàn toàn có khả năng trống mũi tên 1-4-7 và tất nhiên bạn sẽ là một người mộng mơ. Bạn thường chìm đắm trong thế giới riêng và không nhận ra tầm quan trọng của những bài học cuộc sống, đồng thời quá coi trọng lý thuyết hơn thực hành, sắp xếp cuộc sống không được ngăn nắp.

Để thay đổi thói quen tư duy rất khó, phải phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tự thức tỉnh của bản thân. Chính vì vậy, bạn hãy tập nuôi dưỡng, kích thích ham muốn khám phá của mình, hãy đối diện với thực tế dù có khó khăn hay trắc trở bởi mỗi sự việc xảy ra trong đời đều có giá trị của riêng nó, đó là bài học cần thiết giúp bản thân trưởng thành.

Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học 4

Tuy nhiên, không có mũi tên nào là hoàn toàn xấu hay tốt đẹp toàn diện. Dù là mũi tên Thực tế hay mũi tên Hỗn độn trong Thần số học đều mong muốn giúp con người hiểu biết bản thân, từ đó phát huy hết những điểm mạnh và hạn chế hay khắc phục những điểm yếu của mình.

3. Định hướng phát triển cho trẻ có mũi tên Thần số học 147

3.1. Trẻ có mũi tên Thực tế 1-4-7

Như ý nghĩa của Thần số học mũi tên 147 chia sẻ ở trên, trẻ có mũi tên Thực tế sẽ thường thể hiện cá tính và đam mê vật chất (quần áo đẹp, thức ăn ngon, đồ chơi,...) ngay từ nhỏ. Sẽ có nhiều trẻ yêu thích việc hỏi hỏi từ những hoạt động thực tiễn hơn là trong sách vở.

Hãy cố gắng tạo điều kiện để chúng được thỏa mãn đam mê học hỏi của mình. Hãy cân bằng, lồng ghép giữa kiến thức trong sách vở và hoạt động thực tiễn. Đừng ép con cái mình phải suốt ngày vùi đầu trong sách vở vì chính điều đó sẽ làm cho chúng nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực, chán ghét thậm chí chống đối.

3.2. Trẻ có mũi tên trống Hỗn độn 1-4-7

Những đứa trẻ có mũi tên trống 1-4-7 trong biểu đồ ngày sinh thì lại hay bày bừa và thường làm mọi việc theo một trật tự khác. Hơn nữa, chúng thường thờ ơ với các hoạt động thể chất, chỉ thích làm những điều mình thích mà không quan tâm đó tốt hay xấu. Nếu không có sự quan tâm của cha mẹ, những đứa trẻ dễ bị dẫn dụ vào thế giới ảo như mạng xã hội.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tập cho con cái thói quen gọn gàng ngay từ bé, động viên trẻ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để nâng cao sức khỏe cũng như giúp trẻ rời xa những sự cám dỗ.

Giải mã chi tiết ý nghĩa mũi tên 1-4-7 trong Thần số học 5

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho những người mang Thần số học mũi tên Thực tế (1-4-7) hay người có mũi tên Hỗn độn (1-4-7). Ngoài Thần số học, bạn cũng có thể tìm hiểu bản thân, đường đời của mình thông qua Tử vi hay Bát tự. Mà để khám phá một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, bạn hãy cài đặt ứng dụng điện thoại Lịch Ngày Âm.

Ứng dụng ngoài hỗ trợ 100% miễn phí các công cụ tra cứu gồm: xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu, xem tuổi vợ chồng, phong thủy nhà cửa,... mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn hàng ngày từ các chuyên gia phong thủy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN