Hé lộ 6 cung hoàng đạo thích kết hôn với đồng nghiệp nhất quả đất

Đăng bởi: Thanh Long

1. Song Tử

Đời sống công sở không thể tránh khỏi việc có những đồng nghiệp thân thiết, hiểu nhau và thường chia sẻ những khó khăn trong công việc, cuộc sống, rồi nảy sinh tình cảm. Điều này thường xuyên xảy ra với chòm sao dễ tính, hòa đồng như Song Tử.Ở nơi công sở, Song Tử sẽ rất nhiệt tình, họ luôn cố gắng hỗ trợ mọi thành viên khác trong nhóm bằng khả năng của mình. Họ vui vẻ dễ gần nên rất được lòng mọi người.Họ cũng khá hay trò chuyện, hỏi thêm về đời tư của mọi người và điều này giúp họ có thiện cảm với đồng nghiệp cũng như cấp trên.Những thói quen hòa đồng này cũng khiến họ trở nên nổi bật và thu hút tại nơi làm việc. Thế nên việc họ hẹn hò với đồng nghiệp và cuối cùng có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài, là điều dễ hiểu. Thế nên việc kết hôn với người cùng công ty là chuyện không có gì bất ngờ với Song Tử cả.

2. Bạch Dương

Bạch Dương là một cung nhóm Lửa có thói quen quyến rũ những ai làm việc cùng. Họ có nét thu hút đặc biệt mà những ai tiếp xúc sẽ dễ có cảm tình.Nhất là nếu đồng nghiệp khác giới của họ còn độc thân, thì nguy cơ cao đối tượng này sẽ tìm cách quyến rũ và tán tỉnh bạch Dương rất nhiệt tình.Không chỉ chiều họ bằng những bữa trưa mà thậm chí còn sẽ đưa Bạch Dương đi làm hoặc làm điều gì đó đặc biệt hơn cho ngày sinh nhật của họ. Những cái bẫy kiểu ngọt ngào thế này khiến cho họ dễ bị mua chuộc, mềm lòng mà đồng ý “về chung một nhà” trong nay mai.

He-lo-6-cung-hoang-dao-thich-ket-hon-voi-dong-nghiep-nhat-qua-dat

3. Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử cũng là chòm sao kết hôn với đồng nghiệp nhờ vào sức thu hút mãnh liệt mà họ tỏa ra ở nơi công sở. Dù là người sợ điều tiếng nhưng một khi duyên tới thì họ muốn trốn tránh cũng không được.Cách làm việc chuyên nghiệp của cung hoàng đạo này thực sự gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai có cơ hội làm cùng.Không những thế họ ăn mặc cũng rất đẹp, cực kỳ có gout. Sư Tử thích được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao tại nơi làm việc. Vì vậy, họ ăn mặc rất thời trang để gây ấn tượng và xem ra việc đầu tư quần áo đã phát huy hiệu quả đáng kể cho Sư Tử trong công cuộc tìm một nửa đích thực.Từ phong thái cho tới bề ngoài đẹp mắt khiến họ trở thành một người vô cùng quyến rũ trong mắt đồng nghiệp, vì vậy họ thường được các đồng nghiệp tán tỉnh. Điều này làm hài lòng người có cái tôi lớn như Sư Tử. Theo thời gian nếu gặp người “vừa mắt” thì sẽ nảy sinh tình cảm song phương và cặp đôi dễ dàng nên duyên vợ chồng trong tương lai.

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu được mô tả là đáng tin cậy và được biết đến với người rất kỷ luật trong khi làm việc. Thế nên họ khá ngại những chuyện tình công sở. Vậy mà có vẻ như ghét cái gì càng bị thu hút bởi những thứ đó. Theo thống kê, khoảng 63% Kim Ngưu đã từng trải qua mối tình công sở.Không những thế, họ cũng vui vẻ giữ bí mật chuyện tình cảm nơi công sở cho tới khi cả hai chính thức kết hôn mọi người xung quanh mới được biết tới thông tin này.Chòm sao này ưa thích sự an toàn nên họ không thực sự an tâm với việc hẹn hò những ai mình không biết rõ. Trong khi đó, với thời gian làm việc ngày càng nhiều, những cơ hội tiếp xúc và giao lưu giữa các đồng nghiệp ngày càng tăng lên, môi trường làm việc trở thành một nơi lý tưởng để bắt đầu các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu. Một khi cảm xúc bắt đầu bén rễ thì cơ hội họ về chung một nhà rất cao bất chấp những cảnh báo về việc một số rắc rối xảy ra nếu hai người cùng làm ở một công ty đã được nhiều người nhắc tới.

5. Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư cũng thường được đồng nghiệp “chấm điểm cao” ở nơi công sở. Họ cũng là những người thích tình yêu lâu bền và có nhiều khả năng có một mối tình công sở dẫn đến hôn nhân.Họ dễ có người yêu tại nơi làm việc sau khi cùng ai đó tâm sự, chia sẻ. Chòm sao này dễ đồng cảm, mọi người thích tìm đến họ để giãi bày nỗi lòng và họ có xu hướng gắn bó với những người mà họ dành nhiều giờ cùng.Điều này có nghĩa là họ có nhiều khả năng phát triển mối quan hệ tại nơi làm việc hơn là trên ứng dụng hẹn hò hoặc gặp gỡ ai đó thông qua bạn bè chung. Một đồng nghiệp sống tình cảm và biết quan tâm, yêu chiều sẽ dễ lọt vào mắt xanh của Song Ngư.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cũng là chòm sao kết hôn với đồng nghiệp, thậm chí, có nhiều khả năng họ đã từng có nhiều mối tình công sở trước đó. Theo thống kê, hơn một nửa (55%) Xử Nữ từng có mối tình công sở.Xử Nữ khó tin người lạ nhưng những mối quan hệ thân thiết giữa các đồng nghiệp thường giúp họ có sự chia sẻ, lắng nghe và đồng cảm lẫn nhau. Nhờ thế mà chòm sao này cảm giác hoàn toàn tin tưởng, dễ trao tình cảm cho người làm cùng mình sau thời gian dài.Tuy nhiên, khi vợ chồng Xử Nữ làm việc cùng nhau thường xảy ra những ghen tuông lặt vặt. Do đó, bạn phải kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể xảy ra ảnh hưởng tới công việc của hai người.

Bài viết cùng chuyên mục