Phong thủy với việc bài trí văn phòng

Đăng bởi: Thanh Long

Cách bài trí, sắp xếp các vật dụng, trang thiết bị tại nơi làm việc sẽ tạo ra một trường năng lượng nhất định và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Nơi làm việc của bạn sẽ đáp ứng tốt điều kiện phong thủy nếu đảm bảo được các yếu tố dưới đây. – Có thể khơi dậy hay tạo nguồn cảm hứng cho bạn. – Mang đến cho bạn một trạng thái tinh thần hứng khởi và một thể chất khỏe mạnh. – Giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.- Hỗ trợ bạn trong những mục tiêu về tài chính. – Giúp bạn tìm được sự cân bằng giữa trạng thái thư giãn và tập trung.

image_26338_20090914112637533

Ngoài ra, trong khi bố trí, thiết kế không gian văn phòng, bạn nên chú ý tới vách ngăn. Ưu điểm của những tấm vách ngăn di động là đem lại không gian làm việc riêng tư và nhất là có thể dịch chuyển khi cần thiết để phục vụ cho những công việc mang tính tập thể.

Khi thiết kế văn phòng, nếu biết phối hợp các loại vách ngăn dạng lắp ghép, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chức năng của mỗi vùng không gian trong những lúc cần thiết mà không cần phải tốn chi phí xây thêm hoặc phá bỏ cấu trúc thiết kế trước đó.

(Theo Phong thủy cho văn phòng)

Bài viết cùng chuyên mục