Tính cách cung Kim Ngưu (Taurus) dựa theo ngày sinh

Đăng bởi: Thanh Long

Những người sinh ra thuộc cung Kim Ngưu vốn hiền lành, hòa đồng và lương thiện. Cuộc sống của họ luôn hướng đến sự giản dị, thoái mái, bình yên. Tuy nhiên tính cách của con người luôn tồn tại 2 mặt, đôi lúc người cung Kim Ngưu khá lập dị. Để hiểu rõ hơn con người lẫn tính cách cung Kim Ngưu, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tính cách cung Kim Ngưu (Taurus) dựa theo ngày sinh

1.1. Điểm mạnh của tính cách Kim Ngưu

Tính cách của con người được hình thành do chịu một phần từ môi trường sống. Tuy nhiên không phủ nhận tính cách tốt hay xấu được di truyền từ huyết thống. Dưới đây là 10 tính cách nổi bật thường thấy ở người thuộc cung Kim Ngưu. Những tính cách tốt đẹp bạn cần duy trí và phát huy để cuộc sống tương lai thêm tươi đẹp.

1. Tính cách Kim Ngưu khá hiền lành, hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh. Tuy cuộc sống của người thuộc cung Kim Ngưu không quá hoàn hảo nhưng họ luôn sống lương thiện và hay giúp đỡ người khác. Họ luôn đặt cho mình một lý tưởng sống khá cao cả, Kim Ngưu không vì những thứ không đạt được mà buồn bã, chán nản. Thay vào đó họ luôn cố gắng và phấn đấu cho cuộc sống tương lai. Người cung Kim Ngưu luôn tận hưởng niềm vui mỗi ngày, họ làm những gì mà bản thân cảm thấy vui và hạnh phúc.

2. Người cung Kim Ngưu rất cẩn thân, chậm rãi, ung dung tự tại. Đối với Kim Ngưu, trước khi quyết định một việc gì đó họ luôn cân nhắc thật kỹ càng. Họ không bao giờ để sự vội vàng, hấp tấp của bản thân mà để lại hậu quả nghiêm trọng cho tương lai. Chính vì điều này là Kim Ngưu khó chiến thắng những đối thủ có tư duy nhạy bén và dứt khoát. Tuy nhiên dù thành công hay thất bại, Kim Ngưu luôn giữ được phong thái ung dung, lạc quan và yêu đời. Không quá suy nghĩ lo lắng quá nhiều.

3. Kim Ngưu thích nhộn nhịp, không thích sự cô đơn lạnh lẽo. Tính cách ham vui, thích ồn ào của Kim Ngưu giúp tình cảm các mối quan hệ ngày càng gắn kết và bền chặt theo thời gian. Lúc nào Kim Ngưu cũng thích đông đúc, càng đông càng náo nhiệt. Kim Ngưu rất thích tham gia những cuộc vui bên ngoài nhưng cũng không quên nhiệm vụ của bản thân. Họ không thích làm việc và sống trong môi trường cô lập. Tuy người thuộc cung Kim Ngưu yêu thích thời trang, thích cái đẹp nhưng họ chỉ cần sự đơn giản, thoải mái để thích nghi với hoàn cảnh xung quanh.

4. Tính cách của người Kim Ngưu khá đơn giản và lạc quan. Tuy bề ngoài của Kim Ngưu khá nghiêm, lạnh lùng nhưng bên trong họ khá nhạy cảm. Họ luôn thích những điều đơn giản nhất trong cuộc sống, càng màu mè họ càng không thích. Để bắt đầu một mối quan hệ với người cung Kim Ngưu, bạn không cần tìm hiểu quá nhiều. Chỉ cần một dành chút thời gian tìm hiểu thì bạn sẽ trông thấy Kim Ngưu rất dễ tính, họ khá thoải mái và vui vẻ trong các mối quan hệ. Đối với họ sự giản dị chính là chân lý của cuộc sống mà chính họ đặt ra.

5. Kim Ngưu không thích chơi bẩn để giành lấy chiến thắng. Khi mắc phải sai lầm, Kim Ngưu sẵn sàng nhận lỗi và cố gắng sửa chửa sai lầm đã gây ra. Tuy nhiên nếu ai đó cố tình hãm hại Kim Ngưu, họ sao tìm cách đáp trả thích đáng. Người thuộc cung Kim Ngưu không dễ bị chèn ép, họ sẽ dùng sức mạnh bản năng của mình để đáp trả kẻ xấu. Những lúc Kim Ngưu giận dỗi khiến mọi người xung quanh cảm thấy sợ hãi và tránh né.

tinh-cach-cung-kim-nguu

6. Kim Ngưu rất chung thủy trong tình yêu. Nếu ai đó bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với người cung Kim Ngưu thì hãy yên tâm nhé. Bởi Kim Ngưu là kiểu người khá chung thủy, tình cảm khá chân thành, trước sau như một. Mặc dù tình cảm của họ không thể hiện quá phô trương, ngọt ngào và lãng mạng. Nhưng Kim Ngưu sắn sàng từ bỏ mọi thứ để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho đối phương.

7. Kim Ngưu là nguồn tham khảo tốt mỗi khi bạn cần một lời khuyên. Vốn sinh ra Kim Ngưu là người thông minh và lý trí. Tâm trí luôn sáng suốt, nếu bạn bè và người thân gặp khó khăn không biết cách giải quyết thế nào. Tốt nhất bạn hãy tham khảo nguồn ý kiến từ Kim Ngưu nhé. Kim Ngưu sẽ cho bạn những lời khuyên khá chân thành và hữu ích. Trước khi đưa ra một ý kiến nào đó, Kim Ngưu luôn đứng ở nhiều góc độ để suy tính và cân nhắc kỹ càng. Bởi vậy khi có khó khăn hay rắc rối gì, hãy nghĩ ngay đến Kim Ngưu. Bởi Kim Ngưu chính là liều thuộc tinh thần hiệu quả giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

8. Người thuộc cung Kim Ngưu khá hài hước và vui vẻ trong các mối quan hệ. Dù mối quan hệ cũ hay mới, Kim Ngưu luôn chân thành và tốt bụng. Họ luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Sự hài hước, vui nhộn của Kim Ngưu chính là nguồn năng lượng để khởi đầu vui nhộn, giúp mọi người xung quanh thêm thoải mái và tràn đầy năng lượng trong ngày mới.

9. Kim Ngưu luôn chân thật và luôn nghĩ cho người khác. Dù cuộc sống của người thuộc cung Kim Ngưu không hoàn hảo nhưng họ luôn sống và nghĩ cho người khác. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Họ không bao giờ có những suy nghĩ ảo tưởng, huyền ảo hay mơ mộng. Những việc Kim Ngưu làm khá thực tế, họ luôn nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt rất hiện thực. Những làm việc và hành động của Kim Ngưu khá chân thành, trước sau như một, hoàn toàn không dối trá.

10. Kim Ngưu luôn có tinh thần thép, kiên trì và biết cách sáng tạo nhứng ý tưởng mới trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Có thể nói Kim Ngưu là người có khả năng chịu đựng áp lực, căng thẳng trong cuộc sống một cách rất phi thường. Thay vì ngồi khóc lóc, than thở, Kim Ngưu sẽ đứng lên chống lại và đối diện với vấn đề. Kim Ngưu luôn mạnh mẽ và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là nguồn sức mạnh cho các thành viên trong gia đình thêm vững bước.

1.2. Thông tin cung Kim Ngưu

tinh-cach-cung-kim-nguu-2

Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Thuộc nguyên tố: Đất

Sao chiếu mệnh: Sao Kim tượng trưng cho sự quyến rũ, ngọt ngào và lãng mạn

Cung không hợp: Bò Cạp

1.3. Điểm yếu của tính cách Kim Ngưu

tinh-cach-cung-kim-nguu-3

Tích cách mỗi người luôn tồn tại 2 mặt. Bên cạnh mặt tốt của tính cách, thì người cung Kim Ngưu còn vài khuyết điểm cần thay đổi. Hãy biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân để tương lai gặt hái nhiều thành công.

1. Kim Ngưu là người dễ nổi nóng. Điểm yếu của người thuộc cung Kim Ngưu chính là sự vội vàng, hấp tấp, thiêu kiên nhẫn. Đôi lúc tính cách này khiến Kim Ngưu trở nên lập dị, mọi người xung quanh xa lánh. Họ dễ dàng nổi nóng khi mọi chuyện xảy ra không như mong muốn.

2. Người Kim Ngưu khá cứng đầu, ngang bướng và khó chịu mỗi khi gặp rắc rối và đau buồn. Khuyết điểm lớn nhất của Kim Ngưu chính là ương bướng và cố chấp. Đôi lúc tính cách này khiến Kim Ngưu hoàn toàn thất bại trong vận trình sự nghiệp. Dù đã được nhận sự đóng góp của người xung quanh nhưng Kim Ngưu vẫn cứng đầu và nghe lời, cố chấp thực hiện.

3. Kim Ngưu luôn đề cao bản thân. Dù đúng hay sai, Kim Ngưu luôn tự đề cao bản thân. Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu, họ lên phóng đại về bản thân từ sự nghiệp cho đến tính cách. Cũng do tính cách này mà các mối quan hệ với Kim Ngưu ngày càng xa cách.

Bên trên là những điểm mạnh và điểm yếu của tính cách cung Kim Ngưu. Dựa vào thông tin này, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách của một người thuộc cung Kim Ngưu. Có thể nói sự thấu hiểu tính cách chính là yếu tố quan trọng yếu gắn kết bền chặt một mối quan hệ. Hãy thay đổi bản thân, tiết chế cảm xúc lẫn khuyết điểm của mình để trở thành người hoàn hảo trong cuộc sống tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục