Top 4 cung hoàng đạo may mắn tiền bạc tuần mới từ 14 – 20/11/2022

Đăng bởi: Thanh Long

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu trở thành cung hoàng đạo may mắn tiền bạc tuần mới từ 14 – 20/11/2022 nhờ vào sự kiên định của mình trong việc tiết kiệm tiền và đầu tư. Tài chính dư dả hơn nhờ những khoản đầu tư đã đem lại cho bạn khoản lợi nhuận nhất định.
Nếu bạn đang muốn khởi động việc làm ăn, kinh doanh của mình thì nên chọn ngày phù hợp trong tuần này vì có khá nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn đấy. Tuy nhiên, nếu là hợp tác làm ăn thì cần thời gian cân nhắc thêm vì vẫn có một số rủi ro có nguy cơ xảy ra khi cả hai không rõ ràng, minh bạch về quyền lợi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng đừng vội tiết lộ về kế hoạch tiền bạc cá nhân vì sẽ có nguy cơ bị vay mượn, nếu không cho thì mất mối quan hệ, mà cho mượn rồi thì mất cả tiền cả bạn.

cung-hoang-dao-may-man-tien-bac-tuan-moi-tu-14---20112022

2. Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử thường xuyên gặp may về tiền nong trong ngày hôm nay. Bạn quyết liệt hơn trong hành động, trong làm ăn, nếu có chút khó khăn nào đó cũng ngay lập tức có người hỗ trợ rất nhiệt tình.Cảm giác dư dả khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc mua sắm. Khi mà bạn cân bằng được việc tích lũy và chi tiêu thì chẳng phải lo lắng gì nhiều, bạn chủ động việc mua sắm trong số tiền đã được để riêng ra.

3. Xử Nữ

Tuần mới hứa hẹn những điều tốt đẹp về tài chính mang lại cho Xử Nữ niềm tin về bản thân. Thành công ở hiện tại là nhờ vào một quá trình tích lũy dần dần.Ngoài ra, thời gian này Xử Nữ cũng được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ. Nhờ thế mà những việc tưởng khó khăn nhưng cuối cùng lại tìm được cách thức để biến nguy thành cơ, giúp bạn hái ra tiền.

4. Bảo Bình

Vận trình tài chính của Bảo Bình khởi sắc rõ rệt khi bạn được giúp sức. Bạn hiểu rõ cơ hội kiếm tiền không nhiều nên rất tập trung mỗi khi ai đó cho bạn thông tin quý giá. Nhờ tập trung nên bạn kiếm được một khoản kha khá.Nếu đang có ý định đầu tư thì cứ từ tốn, bạn vẫn cần thu thập nhiều thông tin hơn nữa để xác định vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bài viết cùng chuyên mục