Tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chu đáo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 1

Tiếp nối tử vi ngày 3/5/2022, ngày mới của Bạch Dương sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc bản thân do Mặt Trăng đi vào cung Cự Giải.
- Sự nghiệp: Hôm nay sẽ may mắn với những bạn làm nghệ thuật, làm đẹp, thiết kế, viết lách. Bạn làm việc thiên về não phải nhiều hơn, tần số cảm xúc khá cao nên hiệu quả công việc cũng tăng theo.
- Tình cảm: Cừu biết chia sẻ cảm xúc và kết nối với trí tưởng tượng. Sự ấm áp, lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm của bạn khiến trái tim của mọi người xung quanh tan chảy. Chòm sao này hay quan tâm mọi người một cách âm thầm.
- Tiền bạc: Chẳng có gì sai và chẳng có lựa chọn nào là đúng hơn cho mỗi người cả. Nên việc bạn tiêu tiền như thế nào là quyền của bạn, đừng để tâm đến lời chê bai của người khác nói bạn hoang phí, ngốc nghếch nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 2

Kim Ngưu sẽ thoải mái hơn nếu như biết trách nhiệm của bản thân mình là gì, quan tâm đến những người xung quanh khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Vesta.
- Sự nghiệp: Ngưu có được cảm giác hài lòng khi quan tâm đến trách nhiệm, công việc của mình. Chiêm tinh thấy bạn là người biết nhún nhường, hay hy sinh thời gian của mình để giúp đỡ đồng nghiệp.
- Tình cảm: Có nhiều lúc, người gây khó dễ cho bạn lại là chính mình chứ không phải người yêu, nên xem lại bản thân. Hội độc thân bớt kén chọn, bớt tiêu chuẩn cao thì may ra mới có người để ý.
- Tiền bạc: Bạn sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên bạn có thể tha hồ mua sắm đồ áo cho mùa hè này nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 3

Nay là ngày đẹp cho những bạn Song Tử muốn sống là chính mình, cuộc đời của mình, tuổi trẻ của mình vì Mặt Trăng tam hợp với sao Thổ.
- Sự nghiệp: Một thời điểm tốt lành cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng. Nay cũng tốt cho việc thiết lập thói quen mới trong học tập, đặc biệt là những bạn sắp thi đại học.
- Tình cảm: Có người mới sẽ bước vào cuộc sống của bạn, cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ nhưng cẩn thận có drama đó nha. Ở đời đừng nên tin tưởng người ta hoàn toàn kẻo có ngày ngã ngửa.
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo có thay đổi lớn vào tháng 5/2022

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 4

Cự Giải cảm thấy rất khó chịu và không biết tại sao, có thể có sự lừa dối hoặc tự lừa dối để đối phó khi Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương.
- Sự nghiệp: Hãy thư giãn và nghe một vài bản nhạc đầy cảm hứng trước khi ngồi vào bàn làm việc hoặc đi học. Tinh thần căng thẳng thì không làm được việc gì hết, bạn nên xoa dịu nó.
- Tình cảm: Cua nhỏ cần tôn trọng bản thân trước khi đem lòng yêu đơn phương một ai đó. Bạn ngốc nghếch không dám nói ra tình cảm của mình, biết đâu người ta cũng thích bạn thì sao?
- Tiền bạc: Tiền có thể mua được một căn nhà nhưng không mua nổi một mái ấm. Thay vì tăng ca lao đầu kiếm tiền thường xuyên thì chòm sao này nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 5

Sư Tử khá chu đáo, biết quan tâm đến mọi người xung quanh và có suy nghĩ ước bản thân mạnh mẽ hơn để chăm sóc cha mẹ khi Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Ceres.
- Sự nghiệp: Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm. Leo đứng số 2 về độ uy tín thì không ai đứng số 1.
- Tình cảm: Cách để cảm thấy bất hạnh nhanh nhất là so sánh mình với người khác. Bớt lên facebook rồi nhìn bạn bè và chê trách bản thân. Thực ra có nhiều người không như vẻ bề ngoài của họ, bạn không cần tự ti, bạn cũng có ưu điểm của riêng mình cơ mà.
- Tiền bạc: Đáng sợ không phải bạn không đủ mạnh, mà là bạn không chịu phấn đấu. Chuyện giàu có không phải nay mai là thấy ngay, bạn nên bắt tay làm giàu từ hôm nay, kỳ nghỉ lễ đã đi qua thật rồi đó đừng mải chơi nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 6

Xử Nữ chịu ảnh hưởng từ góc 160 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương nên có thể cảm thấy thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng một cách mơ hồ.
- Sự nghiệp: Thế giới này chưa bao giờ thiếu người biết cố gắng, chỉ thiếu người có thể kiên trì tới cùng. Nếu Xử vẫn còn lười biếng, phó mặc cho số phận thì không bao giờ có thể bằng bạn bằng bè được.
- Tình cảm: Có thể có sự phá hoại đang diễn ra trong các mối quan hệ của bạn nên hãy cẩn thận. Người ngoài nói gì về tình yêu của bạn thì nên mặc kệ, có những kẻ chỉ mong bạn chia tay để cười hả hê.
- Tiền bạc: Dư âm kỳ nghỉ lễ vẫn còn nhưng tiền thì không còn nữa rồi. Nổi tiếng là chòm sao thông minh nhưng bạn vẫn lâm vào tình trạng cháy túi không kiểm soát vì đi du lịch không biết quản lý tiền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 7

Thiên Bình cảm thấy cơ thể mình có những khó chịu nhỏ, không kiểm soát được chế độ ăn uống vì Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc.
- Sự nghiệp: Đi làm dễ có mâu thuẫn hoặc bất đồng nhưng không được giải quyết, lòng tràn đầy tức tối. Thiếu thấu hiểu nhau sẽ nẩy sinh những thị phi, tranh chấp, hiểu lầm bạn có biết không?
- Tình cảm: Bạn sẽ chịu thiệt thòi trong mối quan hệ bạn bè, thi thoảng còn phát cáu vì đứa bạn thân. Đây là thời điểm để thể hiện sự kiềm chế, ai cũng có lúc sai sót, chờ cho cơn nóng giận qua đi rồi hẵng nói chuyện với nhau.
- Tiền bạc: Bỏ bê công việc sẽ vứt đi tất cả những thành quả mà bạn đã cố gắng trước đây. Tiền lương thì vẫn ổn, công việc thì quen rồi không nên từ bỏ, hãy đợi thời cơ thích hợp hơn nếu muốn nhảy việc nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 8

Hổ Cáp gặp mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động, đôi khi có chút lạnh lùng và vô tâm khi Mặt Trăng bán vuông góc với Mặt Trời.
- Sự nghiệp: Cáp Nhi phải học mềm mỏng, ôn nhu thì công việc mới đỡ căng thẳng. Khi cấp trên hoặc thầy cô giáo góp ý nên im lặng lắng nghe, muốn phản bác thì cứ phải từ từ đừng có hấp tấp, tỏ ra khó chịu.
- Tình cảm: Cảm giác cô đơn mà bạn gặp hôm nay chính là dấu hiệu của sự thiếu kết nối. Không phải là thiếu kết nối với người khác, mà là thiếu kết nối với chính bản thân mình đó!
- Tiền bạc: Tiền bạc có chút eo hẹp, đừng đổ tội cho mấy ngày nghỉ lễ vì không nghỉ lễ thì bạn cũng chật vật không kém. Nếu không có công việc tay trái thì nên lựa chọn cách tiết kiệm tiền hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 9

Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thiên Vương khiến Nhân Mã dễ dàng nhận ra mình đang bị thương và lo lắng, cơ thể có những dấu hiệu bất thường sau tháng ngày rong chơi.
- Sự nghiệp: Đã nói là làm, sai cũng làm, phải làm mới rút ra được kinh nghiệm nhé. Còn cứ ngồi đó sợ hãi đủ đường thì đến cơ hội sai lầm cũng không đến phần bạn.
- Tình cảm: Nay không phải là thời điểm tốt để đưa ra các quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề gia đình bên nội. Bạn nên im lặng, đứng bên ngoài các cuộctranh cãi thì hơn.
- Tiền bạc: Đi tìm cung hoàng đạo sống tinh tế

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 10

Sao Kim đi vào cung Bạch Dương giúp Ma Kết tự tin hơn, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh vì thấy thương xót.
- Sự nghiệp: Đừng bao giờ phí thời gian lướt mạng xã hội một cách vô thức, hãy để dành nó để học ngoại ngữ, trau dồi thêm kỹ năng bản thân còn thiếu còn yếu. Bạn có trí thông minh nên hãy phát huy nó từ ngay hôm nay đi nhé.
- Tình cảm: Lúc bạn chấp nhận gạt phăng đi ánh nhìn của người ta về mình chính là lúc bạn biết tôn trọng nửa kia. Chiêm tinh thấy bạn là người ấy áp, chu đáo chứ không lạnh lùng vô cảm như người ta vẫn hay chê.
- Tiền bạc: Có thể do việc chi tiêu quá tay hoặc dự định chi vươt quá ngân sách nên cần ban xoay sở. Nếu bạn có ý định cho vay thì nên suy xét cẩn thận kẻo bị bố mẹ mắng hoặc mất trắng tiền.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 11

Bảo Bình chịu tác động từ sao Thổ nên khá ý thức được tầm quan trọng của bản thân khi xuất hiện trên thế giới này.
- Sự nghiệp: Về cơ bản, bạn rất bảo thủ nên hiếm khi chịu lắng nghe góp ý từ cấp trên hay thầy cô. Để tiến bộ thì Bảo Bảo cần phải thoải mái trong suy nghĩ, chịu khó lắng nghe mọi người góp ý, họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.
- Tình cảm: Bạn cần học cách thông cảm với người khác và tha thứ nhiều hơn nữa. Có những mối thù tưởng chừng bị chôn vùi từ lâu nhưng nay lại được bạn đào lại, không nên làm như vậy nhé.
- Tiền bạc: Bạn có thể nghĩ và lập kế hoạch mọi thứ với sự sáng tạo tinh tế. Nhìn mọi việc dưới cái nhìn hoàn toàn mới là một trong những ưu điểm của bạn, hãy tận dụng khả năng này để kiếm mối làm ăn trong ngày mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (4/5/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 04/05/2022 12

Sao Kim tiến vào nhà Song Ngư để thức tỉnh khả năng làm đẹp, thời trang, yêu đương của chòm sao này.
- Sự nghiệp: Trước những sóng gió, những thị phi đời người mới thấy rõ chân tình. Hôm nay bạn vô tình nhận ra bộ mặt thật của một vài đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn chung, hóa ra họ không hề tốt như bạn vẫn tưởng.
- Tình cảm: Trên thế giới này, ngoại trừ người nhà, sẽ không có ai nuông chiều bạn vô điều kiện. Vì vậy nếu gặp trục trặc trong tình cảm thì đừng quá đau đớn, thiếu họ thì bạn vẫn sống tốt mà!
- Tiền bạc: Bạn phải hiểu, đây là thời điểm nhạy cảm nên dù không làm thì bạn cũng không thể nghỉ để xin việc khác. Nếu lười nhác, bạn sẽ không có khoản thưởng tốt như mọi người đâu hãy suy nghĩ kỹ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN