Tử vi hôm nay: 3 con giáp trục trặc tình cảm ngày 15/11/2022, hạnh phúc xa vời

Đăng bởi: Thanh Long

1. Hạng 1: Người tuổi Mão

Ngày 15/11/2022 này được dự báo là ngày không may mắn với Mão ở phương diện tình cảm do Kim khắc Mộc.Nếu còn độc thân, cơ hội để bạn gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bạn cảm thấy thất vọng vì sự lận đận của mình. Nhưng chuyện tình cảm thì chẳng thể vội vã được, hãy dành thời gian yêu thương và hoàn thiện mình hơn.

2. Hạng 2: Người tuổi Dần

Xin chia buồn với tuổi Dần khi bạn chính là một trong những con giáp trục trặc tình cảm ngày 15/11/2022 này. Dường như bạn đang có xu hướng yêu cầu quá nhiều thứ ở người yêu của mình. Họ có thể sẽ nuông chiều cảm xúc của bạn một vài lần nhưng nếu cứ liên tục đòi hỏi sẽ có thể dẫn tới những điều đáng tiếc.

Tu-vi-hom-nay-3-con-giap-truc-trac-tinh-cam-ngay-15112022,-hanh-phuc-xa-voi

3. Hạng 3: Người tuổi Ngọ

Xemtử vi12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng do ngũ hành xung khắc tác động, nên con giáp này cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử. Người đã có đôi càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác, tốt nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.
Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 15/11/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

Bài viết cùng chuyên mục