Tử vi hôm nay: Top 3 con giáp sầu khổ vì tình ngày 10/11/2022

Đăng bởi: Thanh Long

1. Top 1: Tuổi Dậu

Những mâu thuẫn âm ỉ giữa con giáp tuổi Dậu và người ấy bấy lâu nay bất ngờ bùng nổ trong ngày này. Bạn không ngờ rằng chính bạn là người đã tạo ra một sợi dây khoảng cách vô hình với người ấy. Đừng mãi ích kỷ như vậy nữa nhé. Hãy đứng trên lập trường của cả hai, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau thì mới mong nối lại được sợi tình này.
Ngay lúc này, hãy ngừng đổ lỗi cho nhau, cùng ngồi xuống, uống một hơi nước thật dài và lắng nghe những chia sẻ của đối phương.
Thay vì giận hờn, tranh cãi thì hãy sẻ chia và yêu thương nhiều hơn. Hãy trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau.

2. Top 2: Tuổi Thân

Tuổi Thân không may trở thành con giáp sầu khổ vì tình ngày 10/11/2022 có lẽ chính là nguyên nhân không khí giữa đôi bạn trở nên lạnh lẽo hơn trong ngày này.Bản mệnh nhận thấy những cảm xúc buồn đau sẽ bao trùm ngày ngày hôm nay. Bạn luôn dành tất cả những điều tốt đẹp cho những người mình yêu thương. Nhưng dường như đáp trả lại bạn lại không phải là những ngọt ngào bạn luôn mong chờ.Sự tổn thương trong lòng sẽ lớn dần lên mỗi ngày và đến một lúc nào đó, chút tình cảm mỏng manh ấy sẽ tan thành bóng nước lúc nào chẳng hay.

Tu-vi-hom-nay-Top-3-con-giap-sau-kho-vi-tinh-ngay-10112022

3. Top 3: Tuổi Thìn

Hôm nay dự báo người tuổi Thìn cảm thấy bị tổn thương khi không nhận được sự tôn trọng của người ấy. Hãy dũng cảm nói lên những mong muốn của bản thân mình, đừng chỉ âm thầm cho đi mãi nữa. Tình yêu muốn bền lâu thì phải xuất phát từ hai phía.
Những rắc rối trong chuyện tình cảm khiến bạn phải phiền lòng nhưng cũng đừng quên yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé.
Thời gian này thay vì soi xét những lỗi lầm của nhau thì hãy dành thời gian đó để tâm sự, trò chuyện và trao yêu thương.Với những tuổi con giáp khác thì sao, điều gì sẽ đến trong ngày 10/11/2022 này hay những ngày kế tiếp? Theo dõi liên tục tại chuyên mục: TỬ VI HÀNG NGÀY CỦA 12 CON GIÁP!

Bài viết cùng chuyên mục