Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử như ý, Kim Ngưu tự tin

Đăng bởi: Thanh Long

1. Tử vi tháng 1/2021 của Hổ Cáp

Tháng mới dường như những điều xui xẻo bắt đầu bị đẩy lùi, đây là một khởi đầu thuận lợi, Hổ Cáp nên nắm bắt thời gian để làm những việc nên làm. Việc tích lũy vốn cần phải có quá trình, đừng mong điều gì đến quá nhanh chóng.
Tình cảm: ★★★
Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quá chủ động khiến đối phương không biết cách trân trọng, hãy để cảm xúc đến tự nhiên và lớn dần trong tâm trí họ.Những cặp đôi Hổ Cáp có thể làm nóng mối quan hệ bằng việc gìn giữ những cảm xúc hiện tại, hãy quên đi những chuyện cũ gây muộn phiền.
Sự nghiệp: ★★★★★
Hổ Cáp tháng này gặp nhiều may mắn trong công việc, những tiềm năng trở thành lãnh đạo của bạn đang từ từ bộc lộ, điều đó gây ấn tượng mạnh ở nơi làm việc.Hổ Cáp đang trong quá trình tìm việc có thể trò chuyện với đồng nghiệp cũ hoặc bạn học cũ để dễ dàng có được cơ hội việc làm.
Tài chính: ★★★★★
Hổ Cáp có vận trình tài chính khá tốt trong tháng 1 năm 2020. Có nhiều quý nhân chỉ dẫn, thu nhập được cải thiện đáng kể, phương hướng kiếm tiền hiện tại vẫn có thể duy trì trong một thời gian.
Sức khỏe: ★★★★★
Vận trình sức khỏe của Hổ Cáp trong tháng 1/2020 nhìn chung khá tốt, thỉnh thoảng có thể bị chóng mặt, nếu cần thì bạn nên đo huyết áp.

2. Tử vi tháng 1/2021 của Xử Nữ

Nhìn chung Xử Nữ có khả năng quản lý tốt cuộc sống của mình, thỉnh thoảng một tai nạn nhỏ xuất hiện nhưng nó cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo cho bạn đừng quá chủ quan mà thôi. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo may mắn năm 2021?
Tình cảm: ★★★★
Hứa hẹn tháng này bạn sẽ được tỏ tình, Xử Nữ hơi nhút nhát và sẽ nghiêm túc xem xét sự phát triển tình cảmcủa đối phương.Những ai đã có đôi có cặp rất dễ bị đối tác phàn nàn. Sẽ không thể tránh khỏi một số cảm giác bất bình, và bạn phải kiềm chế cảm xúc của mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Hứa hẹn trong tháng 1/2021 này sẽ có cơ hội thăng tiến tốt, có thể nhanh chóng hiểu được ý của lãnh đạo, được lãnh đạo trọng dụng lại.Ai đang tìm việc cũng có thể tham gia các khóa đào tạo, điều này sẽ giúp quá trình tìm việc diễn ra suôn sẻ hơn.
Tài chính: ★★★
Tình hình tài chính không được tốt, có thể bạn bị hao tài tốn của vì quá quan tâm đến cuộc sống của người khác, cuối cùng ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.
Sức khỏe: ★★★★
Vận trình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng 1/2021 nhìn chung tốt, bạn nên chú ý khi tiếp xúc với chó mèo, dễ xảy ra dị ứng.

3. Tử vi tháng 1/2021 của Sư Tử

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo, dự báo là Sư Tử rất dễ tốn thời gian và sức lực cho một số người và công việc không đáng. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng, thậm chí hay phàn nàn hơn trước đây.
Tình cảm: ★★★★
Trong những mối quan hệ mới quen, Sư Tử hãy thể hiện sự lịch sự của mình, việc đánh giá về ngoại hình của người khác giới có thể dễ dàng mang lại cảm giác khó chịu, khó có được cảm tình từ hộ.
Những ai đã có đôi có cặp Sư Tử hãy chú ý giữ khoảng cách an toàn với người khác phái và đừng cãi vã với người ấy chỉ vì một vấn đề không liên quan tới hai bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tình hình công việc của Sư Tử khá tốt, có thể hoàn thành đúng thời hạn trong công việc, khuyết điểm duy nhất là chưa đủ chủ động, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có biểu hiện lười biếng.Ai đang đi tìm kiếm việc làm có thể muốn dừng lại và suy nghĩ này khá phù hợp lúc này, bạn nên đi tìm việc sau khi hoàn thiện bản thân.
Tài chính: ★★★★★
Vận trình tài chính của bạn tốt khi bạn có hướng đầu tư rõ ràng, có thể đầu tư thêm trong tháng này sau khi phân tích chi tiết, nhưng hãy nhớ rằng luôn phải có bước đảm bảo khi đầu tư luôn có rủi ro.
Sức khỏe: ★★★
Sư Tử nên quan tâm hơn tới tình hình sức khỏe của mình, bạn rất dễ bị tụt huyết áp, đường huyết thấp, cần ăn uống đúng giờ, đừng giảm cân một cách mù quáng.

tu-vi-thang-12021-cu-giai

4. Tử vi tháng 1/2021 của Cự Giải

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo, có thể thấy Cự Giải đang cố theo đuổi sự hoàn hảo trong khi việc sửa đổi là luôn có thể xảy ra, bạn đừng quá khắt khe ngay từ đầu, hãy làm từng bước một, bạn sẽ kiểm soát tình hình tốt hơn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi năm 2021?
Tình cảm: ★★★★
Chuyện tình cảm của mình nên tự quyết nhé Cự Giải, người độc thân sẽ nghĩ đến chuyện yêu đương vì sự thúc giục của mọi người xung quanh nhưng vì thế mà bạn sẽ sớm cảm thấy hối hận.Những cặp đôi đang yêu nên biết trân trọng tình cảm một nửa của mình, lúc này đã phù hợp cho bạn mở lòng mình ra, điều này sẽ mang lại đủ an toàn cho mối quan hệ của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Cự Giải nên nâng cao năng lực của mình hơn trong tháng này khi mà ở nơi làm việc sẽ có người mới đến, họ là những người mới trẻ tuổi, tài cao.Trong quá trình tìm việc cần đề phòng gian lận, khi nóng lòng tìm việc, bạn có xu hướng lạc lối, đề phòng những cái bẫy, thật phiền phức nếu vướng phải những chuyện này.
Tài chính: ★★★★★
Tài chính của những chú bạn không có gì đáng để lo ngại. Sự cố gắng vất vả của bạn trong năm qua sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng xứng đáng.
Sức khỏe: ★★★★
Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng lo, tuy nhiên khi ăn đồ ăn lạ hoặc đồ hải sản, Cự Giải dễ bị dị ứng.

5. Tử vi tháng 1/2021 của Ma Kết

tu-vi-thang-12021-ma-ket

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo, không hẳn là thời điểm cho những tham vọng lớn lao của bạn. Trong một tháng khó khăn như vậy, bạn có thể tập trung để cải thiện bản thân trong thời gian rảnh rỗi, không lãng phí cho những việc chẳng có đầu có cuối như việc ngồi một chỗ mà than thở đâu.
Tình cảm: ★★★★
Vận trình tình cảm của Ma Kết có những tiến triển đáng kể, việc bạn theo đuổi tích cực có thể khiến đối phương mềm lòng, có thể thấy khi mục tiêu rõ ràng, bạn biết tấn công và dừng lại đúng lúc nên có được thành quả.Những Ma Kết đã có một nửa của mình thì thời gian này dễ mất kiên nhẫn, nhất là trong các cuộc hẹn hò, việc bạn luôn thúc giục đối tác gây ra những cuộc cãi vã, căng thẳng.
Sự nghiệp: ★★★★
Trong công việc của Ma Kết tháng này có thể thấy bạn phải chịu đựng nhiều điều khi có những điều không công bằng ở nơi làm việc, nhẫn nhịn không tốt cho sự phát triển công việc của bản thân. Sự cạnh tranh rất khốc liệt, đừng vì lòng mềm mà nhường cơ hội cho người khác.
Tài chính: ★★★★★
Vận trình tài lộc của Ma Kết tháng này khá tốt, đáng để ghi nhận, những ai đang kinh doanh nên ưu tiên việc hợp tác, vì việc tận dụng mối quan hệ và tiền bạc của nhiều người thì càng giúp cho thu nhập tiền bạc dễ dàng hơn, một mình cáng đáng mọi việc sẽ khiến bạn mệt mỏi.
Sức khỏe: ★★★★
Vận trình sức khỏe của Ma Kết nhìn chung tốt, bạn nhớ lưu ý rằng tập luyện cần có phương pháp, không nên tập cường độ cao, nhất là khi cơ thể khó chịu, hãy cân bằng cả việc nghỉ ngơi thật tốt bạn nhé.

6. Tử vi tháng 1/2021 của Bảo Bình

Tháng 1/2021, Bảo Bình đã đặt ra cho mình khá nhiều mục tiêu mới nhưng việc thực hiện có nhiều khó khăn. Bạn nên cố gắng thực hiện mọi việc càng sớm càng có lợi. Điều mà bạn cần nhất lúc này là sự kiên trì, cái gì lúc bắt đầu cũng khó khăn cả, sau những vất vả đó thì bạn mới hi vọng có ngày nhàn hạ hơn về sau.
Tình cảm: ★★★★★
Vận trình tình cảm của Bảo Bình tháng mới khá xuôi chèo mát mái, mối quan hệ của hai người được những người xung quanh ủng hộ nên sẽ phát triển nhanh hơn.Những ai đã có đôi có lứa thì thời gian năm mới này bạn lưu ý rằng không nên giữ lời hứa, hãy đảm bảo rằng bản thân làm được thì mới hứa nếu không bạn sẽ không còn đáng tin trong mối quan hệ hiện tại nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Vận trình sự nghiệp tháng 1 của bạn không được như ý, nhiều người có mưu mô nơi công sở khiến Bảo Bình trở nên tiêu cực hơn trong việc cư xử với mọi người, đôi khi bạn không phản ứng lại cũng không được.Bảo Bình trong quá trình tìm việc vẫn chưa xác định được công việc mà mình có khả năng làm, và sự bối rối sẽ trở nên căng thẳng hơn.
Tài chính: ★★★★★
Tình hình tài chính tháng này có nhiều khó khăn đối với Bảo Bình vì lợi nhuận không được là bao nhưng có nhiều việc cần đến tiền. Nhìn chung những khoản phải tiêu này không thể kìm hãm được, vì thế bạn chẳng thể giảm chi.
Sức khỏe: ★★★★
Tháng này Bảo Bình sẽ có triệu chứng mất ngủ, mộng mị, ngủ dễ ra mồ hôi, sốt có thể là do thận, bạn có thể đi khám sức khỏe tổng thể để tinh thần thoải mái hơn.

7. Tử vi tháng 1/2021 của Song Tử

Trong tháng 1/2021, vận may ghé thăm Song Tử trong tháng này, nhưng bên cạnh đó bạn cũng đã nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều rồi đấy chứ. Dù sao thì chúc mừng bạn vì có một khởi đầu năm mới như ý.
Tình cảm: ★★★★★
Những ai đang độc thân hãy buông bỏ quá khứ để bạn có thể nắm chắc hạnh phúc trước mắt mình.Những cặp đôi sẽ bắt đầu bàn tính tới chuyện kết hôn, trong khi đó vợ chồng sẽ lên kế hoạch việc có em bé trong thời gian này. Nói chung đều là việc rất quan trọng đấy.
Sự nghiệp: ★★★★★
Vận trình công việc của Song Tử khá tốt trong tháng 1 năm 2021. Dường như việc thay đổi lãnh đạo lại có lợi cho Song Tử khi họ đánh giá cao năng lực của bạn,Những ai đang đi tìm việc có thể nhận được cơ hội việc làm bằng cách tham dự các bữa tiệc, nhưng cũng nên cẩn trọng kẻo vì thế mà bạn dễ mắc nợ ân tình.
Tài chính: ★★★★★
Tháng 1/2021, Song Tử vận ​​trình tài lộc dồi dào, khả năng kiếm tiền độc lập ngày càng tốt, thu nhập của bạn đang tăng đáng kể trong thời gian này và bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.
Sức khỏe: ★★★★
Tình hình sức khỏe của Song Tử trong tháng 1/2021 này nhìn chung tốt, bạn nên để ý chút tới trang phục của mình, nếu đầu gối lạnh không phải là điều tốt trong thời tiết lạnh giá như hiện nay.

tu-vi-thang-12021-song-tu

8. Tử vi tháng 1/2021 của Nhân Mã

Vận trình tháng 1/2021 của Nhân Mã ở mức bình thường, lúc này bạn nên giữ thái độ khiêm tốn. Việc bạn khoe khoang không tốt, càng khoe khoang sẽ càng gây thêm phiền phức, thấp thỏm trong lo âu.
Tình cảm: ★★★★
Nhân Mã sẽ vướng vào rắc rối nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ như hiện tại hãy cẩn thận với hành vi mập mờ của bạn ở hiện tại.Những cặp đôi Nhân Mã nên cố gắng hợp tác với một nửa của mình, muốn tình cảm thêm phần nồng ấm, hai bạn cần phải tạo niềm vui cho nhau, hoặc có những lúc bạn cần biết nhượng bộ trước.
Sự nghiệp: ★★★★
Vận trình công việc trong tháng 1/2020 của Nhân Mã nhìn chung tốt. Bạn phải ghi nhớ các quy tắc tại nơi làm việc. Bạn không được vi phạm các quy tắc, đặc biệt là một số quy tắc bất thành văn rất dễ mất việc sau khi vi phạm.Những ai đang tìm việc trước hết hãy buông bỏ lý tưởng của mình, trước hết phải có công việc ổn định rồi mới có vốn liếng nói về lý tưởng của mình sau đó.
Tài chính: ★★★★
Vận trình tài lộc của Nhân Mã trong tháng 1/2020 ở mức trung bình, nếu không có sự nhiệt tình thì tài chính không được cải thiện, nhất là khi bạn gặp những điểm kiến ​​thức không hiểu thì sẽ bỏ cuộc, không kiên trì nữa.
Sức khỏe: ★★★★
Vận trình sức khỏe của Nhân Mã trong tháng 1 năm 2020 khá ổn định, bạn cần lưu ý rằng phải giữ ấm cơ thể. Nếu có biểu hiện cảm lạnh, bạn nên điều trị kịp thời, phòng bệnh sớm nhất khi có thể.

9. Tử vi tháng 1/2021 của Thiên Bình

Tháng mới này, Thiên Bình có nhiều hành vi quyết đoán, có thể gia tăng cơ hội cho cuộc đời, lúc này nhân duyên gặp gỡ mọi người rất mạnh và bạn đều có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.
Tình cảm: ★★★★
Đào hoa nở rộ và rất nhiều người thích Thiên Bình, ai độc thân hãy nhạy bén và lựa chọn người phù hợp với mình nhất.Những ai đang có đôi có cặp sẽ rất hạnh phúc khi bạn được người ấy vô cùng chiều chuộng, có thể nói bạn đang được tận hưởng phút giây hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tháng này, bạn cần cải thiện các kỹ năng xã hội của mình, nhớ tham gia xây dựng nhóm tại nơi làm việc, đừng viện lý do để không tham gia.Ai đang trong quá trình tìm việc, hãy cùng quyết tâm tới cùng và không ngừng thử sức để xem năng lực của mình tới đâu nhé.
Tài chính: ★★★
Tài lộc ghé thăm Thiên Bình trong tháng tới khi có quý nhân giúp bạn đưa ra ý tưởng. Theo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, bạn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá trong tháng đầu tiên của năm mới.
Sức khỏe: ★★★★
Tình hình sức khỏe Thiên Bình tốt một phần cũng vì năng lượng và tâm trạng tốt, bạn kiểm soát tốt được những cơn nóng giận không để khiến chúng bộc phát.

tu-vi-thang-12021-thien-binh

10. Tử vi tháng 1/2021 của Kim Ngưu

Xem tử vi hàng tháng, tháng mới, khả năng giao tiếp xã hội của Kim Ngưu đã được cải thiện đáng kể, điều này sẽ giúp bạn mở rộng kết nối xã hội và nhận không ít lợi ích từ việc giao lưu, gặp gỡ này.
Tình cảm: ★★★★★
Vận trình tình duyên của Kim Ngưu đang có chút rối ren, những người xung quanh đưa ra lời khuyên nên bạn mới có dũng khí để tiếp tục theo đuổi, còn thực tế thì rất dễ lạc đường.Kim Ngưu đang có đôi có cặp đang dần có cảm giác nhàm chán và hai người sẽ nghĩ ra những cách thức phù hợp để sẽ từ từ thay đổi tình hình và hứa hẹn mối quan hệ của hai người sẽ càng ngày càng tươi mới hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Công việc của Kim Ngưu trong tháng mới đã tốt hơn lên nhờ vào việc bạn biết cải thiện vấn đề trong quá khứ và suy ngẫm về cách làm tốt hơn mỗi ngày.Kim Ngưu đang tìm việc sẽ có cảm giác bất an trong tháng này vì mọi người xung quanh đều có việc còn mình thì vẫn đang hoang mang chưa tìm được bến đỗ.
Tài chính: ★★★★★
Tháng 1/2021, Kim Ngưu vận trình tài chính khá tốt, thu nhập của bạn rất đáng kể, đó là nhờ kết quả của những nỗ lực trước đó, dù đang vui cũng đừng quên chuẩn bị lên kế hoạch cho bước tiếp theo, những nỗ lực mới bắt đầu sớm sẽ có lợi hơn cho bạn.
Sức khỏe: ★★★★
Tháng 1/2021, Kim Ngưu vận động khá thường xuyên và việc vày rất tốt về mặt sức khỏe. Có thể nói, năm nay bạn có ý thức cao về việc rèn luyện bản thân mặc dù thời tiết đã se lạnh.

11. Tử vi tháng 1/2021 của Bạch Dương

Trong tháng 1/2021 của Bạch Dương khá tốt, nếu đặt ra mục tiêu phù hợp với bản thân, có phương hướng làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ tạo ra đủ động lực cho mình, đừng thực hiện điều gì quá sức khiến bạn dễ bỏ cuộc mà thôi.
Tình cảm: ★★★
Vận trình tình cảm của Bạch Dương đang được cải thiện rõ rệt khi bạn rất chủ động và thậm chí nếu thích bạn cũng chủ động mời các cuộc hẹn, có thể tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với người mình thích, đối phương cũng bắt đầu rung động với bạn rồi đấy.Những ai đã có đôi có cặp sẽ biết cách để một nửa của mình cảm thấy yên tâm vì bạn thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm, mối quan hệ sẽ phát triển thuận lợi.
Sự nghiệp: ★★★★
Vận trình công việc trong tháng 1/2021 của Bạch Dương khá tốt, bạn đảm bảo đi làm đúng giờ, giữ gìn kỷ luật bản thân. Nhìn chung, thời gian này không có sai sót, không có gì rắc rối.Những ai đang đi tìm việc có xu hướng yêu cầu cao, nếu bạn tham gia các cuộc phỏng vấn mà không thể hiện được giá trị của bản thân, bạn sẽ bị tiếp tục trì hoãn cơ hội nhận được việc làm.
Tài chính: ★★★★
Bạch Dương có vận trình khá tốt về mặt tài chính, bạn rất biết cách phân bổ tiền bạc, kiếm tiền. Nhờ đó mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và tự tin hơn với những giá trị khi vấn đề tiền bạc được đảm bảo an toàn.
Sức khỏe: ★★★★
Vận trình của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tháng 1/2021 về mặt sức khỏe ở mức bình thường, việc tập luyện thực ra không khó đối với bạn nhưng lại hay bỏ qua bước khởi động, dễ bị căng cơ khi tập luyện.

thang-12021-cua-bach-duong

12. Tử vi tháng 1/2021 của Song Ngư

Tháng mới, tình trạng chung của Song Ngư tương đối ổn định và bạn đang dần thay đổi bản thân, đây là một khởi đầu tốt cho năm mới. Thay đổi cần có thời gian và bạn sẽ phát triển rất mạnh mẽ.
Tình cảm: ★★★
Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nhưng trong chuyện tình cảm thì không nên tính toán quá nhiều làm gì. Hãy dùng chân tình để đánh đổi tấm chân tình của người khác, dù mất nhiều thời gian hơn cũng rất xứng đáng.Những cặp đôi thời gian này nên tương tác, hẹn hò nhiều hơn sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của hai bạn, và đôi khi một cuộc sống lãng mạn buồn tẻ cần một vài gợn sóng để làm mới tình yêu.
Sự nghiệp: ★★★
Vận trình công việc khá ổn định, việc tính toán ở nơi làm việc có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển sau này, những tính toán của bạn có vẻ vô nghĩa.Song Ngư khi đi tìm việc phải nhớ rằng bạn phải chọn công việc mình thích, để bạn có động lực làm việc mỗi ngày, do đó những sắp xếp của người khác dù là có ý định tốt nhưng có thể không phù hợp với bạn.
Tài chính: ★★★★★
Vận trình tài lộc của Song Ngư tháng này khá tốt, lợi nhuận cải thiện rất nhiều, bạn có nhiều cơ hội khởi nghiệp hơn, lúc này bạn có thể lựa chọn những cơ hội phù hợp với mình, hãy nhớ rằng khởi nghiệp đòi hỏi sự khổ luyện, đừng mong được hưởng thụ trong thời gian này bạn nhé.
Sức khỏe: ★★★
Vận trình sức khỏe trong tháng 1 của Song Ngư được đánh giá không được tốt vì bạn không đủ thời gian để nghỉ ngơi, rất hay mệt mỏi, tần suất thức khuya ngày càng nhiều, thời gian nghỉ ngơi không được kiểm soát, bạn nên thay đổi các thói quen xấu càng sớm càng tốt.

Bài viết cùng chuyên mục