Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều thay đổi, Hổ Cáp mệt mỏi

Đăng bởi: Thanh Long

1. Tử vi tháng 10/2021 của Cự Giải

Tử vi hàng tháng cho thấy, Cự Giải sẽ có một tháng mới với nhiều những thay đổi. Trước hết đây là thời điểm tốt để bạn tiếp tục các kế hoạch công việc và có thể có được nhiều tín hiệu tốt.

1.1. Tình cảm: ★★★

Người độc thân dù có nhiều mối quan hệ mập mờ nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn qua lại với nhiều người nhưng không thực sự nghiêm túc với ai, tiến triển không khả quan, đôi bên chỉ dừng ở bạn bè thôi chứ không có gì rõ ràng.
Còn với những người đã có nửa kia, hai người cần phải tìm hiểu và nói chuyện với nhau thẳng thắn hơn, cứ đoán ý đồ của đối phương như vậy có khi lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

1.2. Sự nghiệp: ★★★★

Dù công việc vẫn còn một số khó khăn nhưng bạn cho thấy tinh thần vững vàng cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh, chuẩn xác. Thế nên các nguy cơ lần lượt được hóa giải, thay vào đó là kết quả tốt, khiến bản thân cũng thầm hài lòng và muốn phát triển nhiều hơn.
Với người đang tìm việc, bạn có thể sinh ra cảm giác e dè và chùn bước khi thấy quá nhiều người cạnh tranh cùng vị trí và công việc mà mình đang nhắm tới. Bạn có vẻ đang mất tự tin vào bản thân nên hãy lấy lại tinh thần đi nhé.

1.3. Tiền bạc: ★★★

Tài lộc của bạn trong tháng này chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2021 nên tài chính phải chịu tác động tiêu cực lớn cũng như khả năng ra quyết định của bạn có thể không được chính xác cho lắm. Sự bế tắc tài chính này buộc bạn phải dành thời gian để phân tích các chiến lược tìm ra cơ hội tiền bạc khả thi hơn trong tương lai.

1.4. Sức khỏe: ★★★

Sức khỏe của những chú Cua có một vài vấn đề đáng lo ngại trong tháng này. Thói quen ăn uống linh tinh gia tăng sức ép lên dạ dày của bạn, gây ra những cơn đau, khó chịu, ảnh hưởng nhiều tới thể lực. Bạn nên chú ý đến chế độ sinh hoạt và các bữa ăn nên khoa học hơn, đừng chủ quan mà tạo mối nguy cho mình.

tu-vi-thang-102021-cua-12-chom-sao

2. Tử vi tháng 10/2021 của Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình tháng mới của Kim Ngưu nhìn chung khá tốt. Cuộc sống đầy đủ yêu thương sẽ mang tới cho bạn sự ấm áp và hạnh phúc, cũng khiến bạn trở nên lạc quan hơn, từ đó truyền năng lượng tích cực trong mình cho những người xung quanh.

2.1. Tiền bạc: ★★★★★

Tháng 10 dự báo là một tháng mang tới nhiều cơ hội tốt đẹp cho tình hình tài chính rất khả quan của chòm sao này. Hãy mở rộng các mối quan hệ vì trong tương lai họ trở thành động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

2.2. Sự nghiệp: ★★★★★

Tháng này tổng thể vận trình của Ngưu Nhi rất tốt, các phương diện tuy không đột khá mạnh mẽ nhưng vẫn tiếp tục duy trì được sự ổn định, tạo cơ sở tiền đề cho những bước phát triển trong thời gian tới.
Những bạn Kim Ngưu trong quá trình tìm việc sẽ có vận trình khá suôn sẻ. Bạn nên chăm chút hơn cho ngoại hình và cách ăn mặc của bản thân. Một chút thay đổi hình tượng khi đi phỏng vấn có thể mang tới cho bạn những vận may hết sức bất ngờ đấy.

2.3. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân nhìn chung có vận trình tình cảm khá tốt trong tháng 10 năm 2021. Khi đã xác định được lòng mình, bạn sẽ hành động khá quyết liệt để không bỏ lỡ cơ hội. Nhưng bạn cũng cần cho đối phương một chút thời gian để suy nghĩ, bởi chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng.
Với người đã có đôi, cả hai sẽ giải quyết được những xung đột tình cảm trong tháng này. Tình trạng cãi vã gần như không còn, mối quan hệ lại được khôi phục bình hòa như trước đó.

2.4. Sức khỏe: ★★★★

Tháng này bạn khá chăm lo tình hình sức khỏe của bản thân. Có những người lên kế hoạch để giữ dáng và quyết tâm bám chặt mục tiêu.

3. Tử vi tháng 10/2021 của Sư Tử

Trong tháng 10/2021, Sư Tử dành thời gian để suy nghĩ về tình hình hiện tại của mình, và một số thay đổi có thể là cần thiết cho bạn trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần để có thể nhanh chóng thích nghi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

3.1. Tiền bạc: ★★★

Sư Tử hãy thận trọng với cảm xúc của mình đừng để chút giây phút bất đồng, thiếu kỷ luật mà khiến bạn làm những điều cực đoan, thiếu kiểm soát, gây ảnh hưởng tới tài chính do chi tiêu và mua sắm quá nhiều.

3.2. Sự nghiệp: ★★★★

Nếu biết cách tận dụng khả năng ngoại giao của mình và không ngừng cố gắng, bạn sẽ có được những kế hoạch vô cùng tuyệt vời cùng những thành quả như mong đợi. Sư Tử nên học cách chấp nhận thử thách và tạo nên những biến đổi, tận dụng tốt các cơ hội của mình để sớm thay đổi vị trí công việc.
Ở phương diện học tập, dù đôi lúc chòm sao này có chút lười biếng nhưng nhờ lanh lợi, khôn vặt nên Sư Tử lúc nào cũng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi, kết quả rất tốt. Nhưng bạn đừng đắc chí hí hứng quá, nếu không học tập tới nơi tới chốn thì bạn sẽ không thể đạt được thành tựu lâu dài đâu.

3.3. Tình cảm: ★★★

Tháng này, các bạn còn độc thân sẽ khó gặp đối tượng khiến mình rung động, miễn cưỡng giao lưu với người mình không thích cũng chẳng thể làm bạn cảm thấy khá lên được mà còn khiến đôi bên khó xử và lúng túng.
Người đang yêu thì tháng này cùng người thương dễ có hiểu lầm, tranh chấp, nhất thời nói ra những câu làm tổn thương nhau. Cả hai đều cần có thời gian và không gian riêng để suy nghĩ, kiểm điểm lại chính mình.

3.4. Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của bạn giữ ở mức ổn định, bạn có thể cải thiện sức khỏe bằng chế độ ăn uống lành mạnh và nên nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

4. Tử vi tháng 10/2021 của Hổ Cáp

Tháng mới dự báo Hổ Cáp sẽ phải đối diện với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống và nhiều khả năng nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, bạn chưa có được sự ủng hộ hay hỗ trợ cần thiết, hiện tại bạn đang khá đơn độc trong hành trình sự nghiệp của mình ở tháng này.

4.1. Sự nghiệp: ★★★★

Để đạt hiệu quả tối đa trong công việc, bạn nên lập ra danh sách ưu tiên và cứ thế mà thực hiện, quan trọng là bạn sẽ ưu tiên việc nào trước sau như thế nào. Cứ ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc sẽ chỉ khiến bạn đuối sức và việc gì cũng dở dang.
Có vẻ như các bạn học sinh cần phải sớm khắc phục tính cẩu thả của mình, nếu không bạn rất dễ mắc những sai lầm đáng tiếc khiến thành tích thụt lùi đấy.

4.2. Tiền bạc: ★★★

Tài vận của chòm sao này có dấu hiệu tiêu hao nhanh chóng do bạn đang tốn quá nhiều chi phí cho nhu cầu mua sắm. Bạn cần làm tốt quy hoạch tài vụ, duy trì thu chi cân bằng để bảo đảm tài chính.

4.3. Tình cảm: ★★★★

Thái độ của các bạn độc thân đối với chuyện tình cảm chủ yếu thuận theo tự nhiên, nhưng càng như vậy lại càng gặp may mắn. Bạn tự tạo cho mình sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người khác phái xung quanh đều phải chú ý, cơ hội tình duyên cũng tăng lên nhiều hơn.
Người đã có đôi đừng quên xem xét cảm nhận của đối phương, trước khi đưa ra quyết đình cần tham khảo ý kiến của người ấy để cả hai cùng cảm thấy thoải mái, cũng là cách thể hiện Ma Kết tôn trọng người mình yêu thương.

4.4. Sức khỏe: ★★★

Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh cũ khó chịu đấy. Bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng này và xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học.

5. Tử vi tháng 10/2021 của Thiên Bình

Thiên Bình đang gây dựng được những mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa với người xung quanh. Bạn trở thành người rất đáng tin cậy trong mắt mọi người nhờ khả năng tạo cảm giác an toàn cho chính mình cũng như những người xung quanh

5.1. Tiền bạc: ★★★★★

Tài chính vững vàng là hậu thuẫn vững chắc để chòm sao này thoải mái làm điều mình muốn. Tuy không mất nhiều thời gian nhưng bạn lại tinh tường, nhìn ra vấn đề trọng yếu nên đầu tư hợp lý, quản lý tài sản hiệu quả, mang lại không ít lợi nhuận.

5.2. Sự nghiệp: ★★★★

Công việc hiện tại đang tiến triển một cách lý tưởng với những dự án rộng mở, tha hồ cho bạn vẫy vùng. Việc làm không thiếu, cơ hội để khẳng định bản thân rất nhiều nhưng quan trọng là bạn có tận dụng tốt, bật lên được vị trí của mình hay không mà thôi.
Tháng này nếu bạn muốn chuyển ngành chuyển nghề, thay đổi môi trường làm việc mới không phải là lựa chọn tốt, bạn nên tiếp tục phát triển theo định hướng vốn có. Nền tảng này sẽ giúp bạn an tâm mà thi triển hết năng lực, không cần bắt đầu lại từ con số 0.

5.3. Tình cảm: ★★★★

Chuyện tình cảm của các bạn độc thân không quá rõ ràng, bạn rơi vào tình huống mập mờ, vừa muốn cự tuyệt nhưng lòng cũng khấp khởi mong chờ. Nếu vẫn còn do dự và chưa xác định rõ tình cảm của mình thì bạn nên từ từ, cho cả hai thêm thời gian tìm hiểu chứ đừng vội vàng mà hỏng việc.
Người đã có đôi tiến vào giai đoạn ngọt ngào, làm bất cứ việc gì cũng nghĩ tới đối phương, dù quyết định thế nào cũng lưu ý cảm nhận của người đó.

5.4. Sức khỏe: ★★★★

Bạn sẽ cần quan tâm hơn tới sức khỏe của mình trong tháng này và thể thao chính là vị cứu tình giúp bạn bảo vệ sức khỏe và giảm đi những lo âu trong cuộc sống đấy.

tu-vi-thang-102021

6. Tử vi tháng 10/2021 của Nhân Mã

Trong tháng này, Nhân Mã nhận được sự ủng hộ và hướng dẫn của rất nhiều người xung quanh, vì thế mà bạn làm việc gì cũng thấy tự tin hơn hẳn.

6.1. Tiền bạc: ★★★★

Thu nhập chủ yếu của chòm sao này trong tháng 10/2021 vẫn đến từ lương cứng. Do đó, bạn đừng vì tham đầu tư kinh doanh mà bỏ qua công việc cố định bởi đó mới chính là trụ cột giúp bạn không phải lo lắng bôn ba, luôn đủ tiền chi tiêu sinh hoạt.

6.2. Sự nghiệp: ★★★★★

Công việc của Mã Nhi phát triển đúng hướng song vì nhiều lúc nhanh mồm nhanh miệng mà bạn dễ bị tiểu nhân chú ý, buông lời thị phi. Bạn nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên vì sự bất cẩn mà đắc tội với người khác. Tháng này còn phải lưu ý bảo mật thông tin công việc, đề phòng xảy ra vấn đề bất lợi cho mình.
Phương diện học tập của các bạn học sinh cũng tăng rất mạnh do có tính chủ động, nhưng áp lực lớn khiến bạn có phần mệt nhọc. Thế nên hãy cải tiến phương pháp học tập, tăng cao hiệu suất, điều chỉnh áp lực, thả lỏng vừa phải.

6.3. Tình cảm: ★★★★★

Đường tình duyên của người độc thân may mắn có người đưa lối, được giới thiệu đối tượng hẹn hò phù hợp. Bạn sẽ phải bất ngờ vì người ấy rất thú vị đấy nên đừng vội từ chối nhé.
Người đã có nơi có chốn có thể hơi ỷ lại vào nửa kia, đi đâu cũng muốn kề cận, tình cảm hài hòa khiến người khác nhìn thôi cũng thầm khen ngợi.

6.4. Sức khỏe: ★★★★★

Tử vi tháng 10/2021 dự đoán Nhân Mã không phải lo lắng về sức khỏe khi bạn đã chăm lo tốt chế độ ăn uống cũng như tập luyện thường xuyên của mình.

7. Tử vi tháng 10/2021 của Bạch Dương

Tiếp nối tử vi tháng trước, những rắc rối mà Bạch Dương có thể gặp phải trong tháng này đa phần xuất phát từ chính tâm trạng thất thường của bạn. Nếu không học cách kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên khó khăn và mất đi những điều thú vị. Thậm chí bạn còn khiến người bên cạnh khó chịu vì năng lượng tiêu cực tỏa ra từ mình.

7.1. Tiền bạc: ★★★

Bạn chớ nên có suy nghĩ mong chờ may mắn đến để không phải làm gì mà vẫn giàu. Tiền bạc phải tự tay tìm kiếm mới có thể bền vững và duy trì được lâu dài.

7.2. Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có cơ hội rút ngắn khoảng cách với người thầm mến bằng cách chia sẻ về những sở thích chung của hai người. Trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức thú vị về sở thích của mình cũng là một cách hay để tiếp cận trái tim đối phương nhanh hơn mà bạn có thể thử.
Nếu là người đã có đôi, chòm sao này đang có những tháng ngày hạnh phúc vô cùng khi chuyện tình cảm của hai bạn nhận được sự đồng thuận và chúc phúc của gia đình, bạn bè.

7.3. Sự nghiệp: ★★★★

Sự cẩn thận sẽ giúp Dương Dương không phạm sai lầm nào. Hãy cứ tập trung và chăm chỉ làm việc bởi điều đó sẽ giúp cho bạn có được điều mình muốn và một tháng với cảm giác thoải mái.
Nếu đang trong quá trình tìm việc, bạn hãy cẩn thận với các cơ hội phỏng vấn đến trong tháng, bởi điềm báo tử vi cho thấy bạn có nguy cơ gặp phải những trò lừa đảo núp bóng phỏng vấn việc làm.

7.4. Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt cho đến những ngày gần cuối tháng. Ở thời điểm này, bạn nên nghỉ ngơi và giữ sức. Ngoài ra trong tháng này rất có thể một vài vấn đề gia đình sẽ làm hao tổn năng lượng của bạn. Vì vậy bạn nên giải quyết mọi việc càng nhanh càng tốt.

tu-vi-thang-102021-cua-12-cung-hoang-dao

8. Tử vi tháng 10/2021 của Song Tử

Bước sang tháng mới, dự báo rằng nhiều chuyển biến tích cực sẽ đến với Song Tử. Những ai sinh ra dưới chòm sao này vô cùng hoạt bát vì bạn sẽ theo đuổi mục tiêu và có thể đạt được những gì bạn muốn.

8.1. Tình cảm: ★★★★★

Vận trình tình cảm của bạn đang dần rực rỡ hơn, không còn úp úp mở mở như trước đây nữa. Người độc thân rung động, xác định đối tượng mà mình hướng về, việc cần làm lúc này là chủ động tự tin tạo cơ hội để đôi bên tìm hiểu lẫn nhau, đừng quá rụt rè nhé.
Những ai đã có đôi có cặp thì càng cuối tháng tình cảm càng mãnh liệt. Có nhiều cặp đôi quyết định kết hôn hoặc có con. Hai người khá háo hức khi bàn tới những kế hoạch tương lai.

8.2. Sự nghiệp: ★★★★★

Công việc trong tháng diễn ra ổn thỏa, có quý nhân trợ giúp nên công tác tiến triển thuận lợi, được nhận hạng mục mới, không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực mà bản thân có tiềm năng. Đây là dấu hiệu rất tốt, thể hiện thái độ nghiêm túc cũng như sự cố gắng nỗ lực của bạn, hi vọng rằng hành động sẽ mang lại kết quả khả quan.
Vận may cũng sẽ đến với những bạn Song Tử đang trong quá trình tìm kiếm việc làm. Với năng lực và biểu hiện xuất sắc của mình, bạn hoàn toàn có thể thể tìm được một công việc ưng ý, vừa sức, sớm có bước phát triển tốt trong thời gian tới.

8.3. Tiền bạc: ★★★★

Tài vận có chiều hướng gia tăng về các khoản thu phụ, nhưng bạn cũng không nên vội vàng đầu tư mạo hiểm. Các dự án, lĩnh vực có tính rủi ro cao tuy mang lợi nhuận lớn nhưng với nguồn lực hiện có của bạn thì vẫn nên tự lượng sức mình để loại bỏ nguy cơ tổn thất nặng nề, ảnh hưởng tới toàn bộ sự nghiệp.

8.4. Sức khỏe: ★★★★

Đây là thời điểm bạn nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn để bạn có thể tiếp tục các công việc của mình tốt nhất. Nếu gặp các triệu chứng khó chịu, bạn có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống lành mạnh và tập trung vào những điều làm bản thân được vui. Châm cứu, xoa bóp hay bấm huyệt cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

9. Tử vi tháng 10/2021 của Ma Kết

Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Ma Kết nên suy nghĩ về những gì bạn đạt được, những gì bạn mong đợi từ tương lai, những sai lầm bạn đã thực hiện và làm thế nào để sửa chữa chúng. Sau đó hãy sắp xếp những suy nghĩ này thành một kế hoạch cụ thể và rõ ràng để hoàn thiện bản thân.

9.1. Tình cảm: ★★★

Sức hấp dẫn của người độc thân tăng cao, thu hút nhiều sự chú ý và phát triển các mối quan hệ với người khác phái nhưng hãy cẩn thận, đừng quá phóng túng kẻo trêu chọc đào hoa xấu, tự chuốc lấy rắc rối đấy.
Người đang yêu lại có cảm giác bất an không yên, không biết nên tiếp tục hay từ bỏ. Có lúc bạn sẽ yêu cầu, mong chờ từ nửa kia rất nhiều, nhưng đối phương không hiểu hoặc cố tình không hiểu khiến bạn vô cùng thất vọng, mối quan hệ đi vào bế tắc.

9.2. Sự nghiệp: ★★★★

Tháng 10 này, tình cảm không suôn sẻ nên bạn dành phần lớn sự tập trung cho công việc nên nảy sinh vô vàn các ý tưởng mới lạ và độc đáo trong công việc Các ý tưởng này có khả năng giúp bạn đạt được nhiều bước tiến xa và thành công bất ngờ trong công việc hiện tại. Đừng quên tin tưởng vào trực giác và kinh nghiệm của bạn.
Nếu vẫn còn là học sinh, các bạn hẳn vẫn sẽ giữ thái độ trốn tránh với những môn học không phải là điểm mạnh của mình. Thế nhưng chỉ khi thẳng thắn đối diện với khuyết điểm, bạn mới có thể khắc phục được những khuyết điểm ấy.

9.3. Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính tháng này sẽ cải thiện và ổn định. Bất kỳ quyết định nào bạn thực hiện cũng sẽ thuận lợi cho bạn.

9.4. Sức khỏe: ★★★★

Tình hình sức khỏe của bạn đã khá hơn nhưng lời khuyên là bạn chớ nên sử dụng những thực phẩm không lành mạnh có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình.

tu-vi-thang-102021-12-cung-hoang-dao

10. Tử vi tháng 10/2021 của Xử Nữ

Xử Nữ sẽ hoàn thành xuất sắc những công việc vẫn còn tồn đọng thời gian trước, nhờ thế sự nghiệp cũng có những bước tiến khả quan hơn. Qua những thử thách như vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm trong công việc vô cùng quý giá và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho mình.

10.1. Tình cảm: ★★★★★

Người độc thân có nhiều cơ hội để thoát kiếp FA, chỉ cần bạn đồng ý qua lại tìm hiểu, mở lòng mình ra thì không lo duyên không thành. Nhưng mọi việc đều phải xuất phát từ rung động chân thành, cảm mến tự nhiên chứ không nên vì mọi người gán ghép giục giã, chịu sức ép từ bên ngoài là nhận bừa.
Còn nếu đã có người yêu, bạn và người ấy trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ và êm đềm. Đôi bên dường như đang trở nên càng ngày càng ăn ý đấy.

10.2. Sự nghiệp: ★★★★★

Công việc của bạn có nhiều cơ hội đi công tác hoặc tập huấn đào tạo, được cấp trên quan tâm nên cần thận trọng từng cử chỉ hành động, tránh thất lễ. Mặt khác, bạn cũng nên cẩn thận khi làm việc cùng đồng nghiệp, có khi chỉ là bạn nhanh mồm nhanh miệng, nói không suy nghĩ nhưng họ lại lấy đó làm cớ để bắt bẻ, gây khó dễ.
Các bạn học sinh có thể giữ vững được tinh thần chăm chỉ học tập trong suốt cả một tháng này. Bạn tự đặt ra được những kế hoạch học tập hợp lý, cũng rất tích cực trao đổi bài vở với bạn bè trong lớp.

10.3. Tiền bạc: ★★★★

Tháng này, nhờ lập kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm tiền bạc rõ ràng mà bạn giữ được một mức tài chính ổn định. Ngoài ra, những khoản tiền thưởng đến bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy khá “xông xênh” nữa.

10.4. Sức khỏe: ★★★★★

Sức khỏe của bạn tháng này rất tuyệt vời. Bạn đang tập trung vào việc tập luyện nên cơ thể ngày càng dẻo dai, sức đề kháng cũng cao hơn trước rất nhiều.
Áp lực cuối năm 2021 của 12 chòm sao nằm ở phương diện nào?

11. Tử vi tháng 10/2021 của Bảo Bình

Nếu muốn có một khởi đầu cho tháng 10 thật thuận lợi thì lời khuyên tốt nhất dành cho Bảo Bình là hãy quan tâm đến mọi người xung quanh, từ người thân trong gia đình đến bạn bè.

11.1. Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân chưa có ý định yêu đương gì vào thời điểm này cả, tuy nhiên, bạn cũng không từ chối những đối tượng chủ động tiếp cận mình. Biết đâu có ai trong đó lại khiến bạn thay đổi ý định.
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ của người thân và bè bạn, nhờ thế mà bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

11.2. Sự nghiệp: ★★★★

Trong công việc, bạn tiến bộ rõ rệt trong tháng này. Dù đã trải qua không ít khó khăn, bạn vẫn hoàn thành được kế hoạch và mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Phương diện học tập của Bảo Bảo, bạn có khá nhiều kế hoạch, nhiều dự định nhưng không kiên trì hành động nên kết quả chẳng được bao nhiêu. Với cá tính cả thèm chóng chán này thì bạn sẽ không thể thu hái được thành công đâu, mau mau có điều chỉnh hợp lý đi.

11.3. Tiền bạc: ★★★

Tháng này bạn có thể gặp không ít khó khăn liên quan tới tiền bạc, có người bị chậm lương, hoặc việc kinh doanh, đầu tư có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ các thành viên gia đình.

11.4. Sức khỏe: ★★★★

Bạn hiện đang giữ một lối sống khá điều độ, cứ giữ vững tình trạng này, bạn sẽ có một cơ thể tràn đầy sức khỏe và sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách.

12. Tử vi tháng 10/2021 của Song Ngư

Song Ngư cần học cách thỏa hiệp trong tháng này, bởi được cái này thì mất cái kia, đó chính là quy luật của cuộc sống. Bạn càng gượng ép hay càng cưỡng cầu sẽ càng khiến mọi chuyện rối tung lên, bản thân bạn cũng chẳng mấy vui vẻ.

12.1. Tiền bạc: ★★★★

Tài chính của Ngư Nhi trong tháng 10 bình thường, không thích hợp để đầu tư chớp nhoáng. Bạn cần quan sát kỹ càng tỉ mỉ, duy trì tác phong cẩn trọng để tránh khỏi tổn thất, đừng tham lam một phút mà gây hậu quả nặng nề.

12.2. Sự nghiệp: ★★★

Tháng này những chú Cá hãy sắp xếp mọi thứ thật chu đáo nếu không muốn vất vả khi giải quyết những phát sinh ngoài ý muốn. Đặc biệt, áp lực công việc trong khoảng thời gian giữa tháng là khá lớn nhưng điều đó càng kích thích bạn làm việc nhiều hơn và phát huy mạnh mẽ hơn.
Các bạn học sinh cần phải khắc phục tính cẩu thả của mình, nếu không bạn rất dễ mắc những sai lầm đáng tiếc đấy.

12.3. Tình cảm: ★★★★

Tuy các bạn còn độc thân có vẻ khá đào hoa, thế nhưng dường như bạn chưa có hứng thú bước vào một mối tình mới thì phải. Vậy nên mặc cho đối phương có ra sức lấy lòng, thái độ của bạn vẫn khá thờ ơ và lạnh nhạt.
Nếu đã có nửa kia, bạn cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, để người ấy hiểu được bạn vẫn luôn trân trọng tình cảm của hai người.

12.4. Sức khỏe: ★★★★

Sức khỏe vẫn bình thường nhưng bạn cần lưu ý tới vấn đề ẩm thực, quan tâm hơn tới vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy tạo cho mình thói quen tránh xa hàng quán lề đường bụi bặm để hạn chế nguy cơ mắc bệnh, nhiễm khuẩn.

Bài viết cùng chuyên mục