Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021): Cự Giải cần lý trí, Xử Nữ chớ ỷ lại

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021), Cự Giải có một tuần mới cần phải dùng lý trí hơn là cảm xúc khi cần đưa ra quyết định. Lý trí sẽ dẫn dắt bạn đi đúng đường và đưa ra những phân tích chính xác với tình hình thực thế. Đừng hành động quá cảm tính kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 15/11/2021 - 21/11/2021 tức từ ngày 11/10 đến ngày 17/10 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu muốn những thứ tốt đẹp đến với mình, Bạch Dương nên học cách chấp nhận thực tại và từ bỏ những điều không còn phù hợp với bản thân. Quá cố chấp níu giữ sẽ chỉ khiến bạn lãng phí thời gian quý báu của bản thân mà thôi.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có nhiều tín hiệu tích cực trong tuần mới. Bạn có thể nhận được vài lời thổ lộ hoặc hành động lấy lòng từ người đã thầm mến bạn từ lâu. Thực ra giữa hai người có rất nhiều điểm tương đồng có thể xây dựng thành một mối quan hệ lâu dài, chỉ là bạn chưa từng để ý tới mà thôi.
Với người đã có đôi, Dương Dương và người ấy đang có những tháng ngày êm đềm và hạnh phúc bên nhau. Sự chăm sóc và quan tâm chu đáo của bạn khiến người ấy vô cùng cảm động, ngược lại, những việc đối phương làm cho bạn cũng khiến chòm sao này ngây ngất trong ngọt ngào.

Công việc: ★★★★★

Trong tuần mới, Bạch Dương nhìn chung sẽ có vận trình công việc tốt đẹp. Dù khối lượng công việc không nhỏ, khiến bạn thỉnh thoảng cần phải làm thêm giờ mới xong việc nhưng đối với bạn, chỉ cần có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kể cả tăng ca cũng không thành vấn đề.
Với các bạn học sinh, chính bản thân bạn cũng cảm thấy không hài lòng với kết quả học tập trong thời gian qua của mình, nên bạn sẽ chủ động tìm phương pháp thích hợp để cải thiện điểm số của bản thân. Những lời khuyên và gợi ý của giáo viên có thể mang lại cho chòm sao này nguồn cảm hứng dồi dào.

Tiền bạc: ★★★

Việc kiếm tiền làm giàu của Cừu không quá thuận lợi trong tuần này. Cơ hội đã ít, bạn còn vấp phải nhiều sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu trong tuần này đã là một trạng thái lý tưởng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021): Cự Giải cần lý trí, Xử Nữ chớ ỷ lại 1

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu có niềm đam mê học hỏi, bổ sung kiến thức cho bản thân nhiều hơn không chỉ thông qua sách vở mà còn cả những kiến thức thực tế, từ người có kinh nghiệm. Bạn mong muốn những điều mình học được sẽ giúp bản thân có hành trang vững chắc trên chặng đường tương lai.

Tình cảm: ★★★★

Vận trình tình cảm trong tuần ngày của người độc thân ở mức tạm chấp nhận được. Bạn tốt nhất không nên chạy theo những cảm xúc phù phiếm không thực tế nếu không muốn người chịu nhiều tổn thương sẽ là chính mình.
Chuyện tình cảm của Ngưu Nhi đang rất tốt. Bạn và người ấy luôn quan tâm chăm sóc cho nhau và mang lại sự an toàn, tin tưởng vào tương lai của hai người.

Công việc: ★★★★

Công việc của chòm sao này trong tuần mới không có gì phải lo nếu bạn vẫn duy trì được thái độ nghiêm túc và tập trung của mình. Bản mệnh có thể đón nhận nhiều nhiệm vụ mới nhưng do đều thuộc về lĩnh vực bản thân có kiến thức nên bạn vẫn hoàn thành khá ổn thỏa.
Các bạn học sinh có một tuần học tập hiệu quả, bạn hoàn thành mọi công việc được giao và luôn yêu cầu bản thân phải thực hiện đúng như thời gian biểu.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định. Bạn đang thực hiện tốt những kế hoạch chi tiêu của mình vì thế không có gì phải lo lắng cả. Thu nhập hiện tại của bạn không quá cao nhưng cũng đủ để cho bạn có một cuộc sống ổn định.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Tiếp nối tử vi tuần trước, Song Tử nên đẩy nhanh tốc độ của bản thân trong tuần này để kịp tiến độ cũng như tiết kiệm thời gian để làm những việc khác. Bạn càng chần chừ kéo dài sẽ chỉ khiến bản thân mất đi hứng thú ban đầu mà việc gì cũng dang dở chẳng xong.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn độc thân chớ nên vội vàng, hấp tấp. Bởi thời gian này chưa phải là cơ hội thích hợp để bạn tỏ tình với người ấy đâu. Bạn nên kiên nhẫn để chờ thời điểm khác nhé.
Nếu là người đã có đôi, chòm sao này có nhiều ý tưởng hẹn hò mới mẻ để hâm nóng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên tiết chế cảm xúc của mình hơn, đừng áp đặt mọi ý tưởng lên người kia, hãy hỏi xem đối phương có chấp nhận đề nghị của mình không đã nhé.

Công việc: ★★★★

Công việc chồng chất như núi khiến cung hoàng đạo này trở nên bận rộn hơn và đây là nguyên nhân làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng, cùng nhau chung sức làm việc tốt nhất.
Với các bạn học sinh, các nhiệm vụ học tập được hoàn thành một cách êm đẹp, bạn được đánh giá rất cao vì sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Tiền bạc: ★★★

Phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu đi xuống, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc hao hụt vì bạn chi tiêu chưa hợp lý và có những khoản phát sinh ngoài dự tính.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021): Cự Giải cần lý trí, Xử Nữ chớ ỷ lại 2

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Cự Giải có một tuần mới cần phải dùng lý trí hơn là cảm xúc khi cần đưa ra quyết định. Lý trí sẽ dẫn dắt bạn đi đúng đường và đưa ra những phân tích chính xác với tình hình thực thế. Đừng hành động quá cảm tính kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, thậm chí có người còn nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình. Khá bất ngờ nhưng cũng đừng vội từ chối vì có thể đó là người phù hợp với bạn hơn so với những người mà bạn đang tìm hiểu.
Chuyện tình cảm của các cặp đôi về cơ bản là khá ổn định. Bạn và người ấy dần trở nên thấu hiểu nhau hơn khi luôn chia sẻ suy nghĩ, cùng nhau bàn bạc, thảo luận về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc: ★★★★★

Công việc của Giải Giải có thể sẽ được quý nhân phù trợ. Đó có thể là một người đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoặc chính là cấp trên đứng ra hướng dẫn nên bạn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, nhờ đó bạn có được những ý tưởng sáng tạo và thành quả đáng kể trong công việc của mình.
Các bạn học sinh đôi khi còn chểnh mảng, thiếu tập trung, nhưng rất may là bạn điều chỉnh lại trạng thái rất nhanh nên không gặp phải vấn đề nào quá lớn.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính trong tuần cũng rất tốt nhưng đừng chủ quan mà tiêu xài phung phí. Nếu bạn đang theo đuổi một hạng mục kinh doanh nào đó thì đây chính là lúc bạn chớp lấy cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Xem tử vi hàng tuần, Sư Tử có dấu hiệu ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc trong tuần này. Bạn tưởng rằng mình đang có khả năng "đa nhiệm" nhiều việc cùng một thời điểm, song thực tế sự tham lam đó có thể khiến bạn phải trả giá khi việc nào cũng dang dở trong khi còn cả núi việc đang chất đống. Bạn tốt nhất nên phân chia mọi việc theo mức độ ưu tiên của chúng.

Tình cảm: ★★★

Người độc thân có nhiều muộn phiền khi liên tục bị cha mẹ, người thân hối thúc nhưng thực tế bạn chưa muốn bước vào mối quan hệ ràng buộc lâu dài vào lúc này. Bạn nghĩ mình còn nhiều việc phải theo đuổi hơn là dành thời gian cho chuyện tình cảm ở thời điểm này.
Nếu đã có đôi, chòm sao này đừng tạo áp lực cho nửa kia chỉ vì những suy nghĩ bạn cho là đúng. Có những thứ bạn nghĩ là phù hợp nhưng chưa chắc đối phương đã đồng ý, tình cảm cần có sự tôn trọng từ cả hai phía, có như vậy mới bền chặt được.

Công việc: ★★★

Công việc tuần này của bạn khá đều đều, bạn dường như không còn nhiều hứng thú cho công việc mình đang làm mà chỉ làm mọi thứ như một lập trình thói quen hàng ngày. Có lẽ bạn đang muốn thay đổi công việc của mình nhưng cuối năm sẽ không phải là khoảng thời gian phù hợp.
Các bạn học sinh cần đặt vấn đề học tập lên vị trí hàng đầu. Đây mới là mối quan tâm quan trọng nhất của bạn ở thời điểm này chứ không phải những vấn đề bên lề. Chỉ khi bạn đảm bảo kết quả học tập ổn định mới mong được cha mẹ chấp thuận cho theo đuổi đam mê, sở thích.

Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính tuần này có dấu hiệu giảm sút. Bạn đang lãng phí khá nhiều tiền vào những thứ không thực sự cần thiết. Một lần hứng lên mua sắm quá tay và sau đó bạn sẽ thấy hối hận vì điều này. Bạn cần chú ý hơn đến việc chi tiêu của mình nếu không muốn cháy túi nhé.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Xử Nữ được khuyên không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa. Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành. Bạn có năng lực sẵn rồi, vấn đề là làm thế nào để phát huy điều đó nữa mà thôi.

Tình cảm: ★★★

Không có nhiều tín hiệu tích cho đường tình duyên của người độc thân trong tuần này. Mọi thứ vẫn giữ tình trạng như cũ, có lẽ bạn nên tập trung hoàn thiện bản thân và yêu thương mình nhiều hơn thay vì lãng phí thời gian cho những mối quan hệ phù phiếm vô vọng.
Nếu đã có đôi, chòm sao này có thể mâu thuẫn với người ấy chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt thường nhật. Vốn dĩ chuyện rất bình thường cho tới khi một trong hai thể hiện cái tôi quá đà, thế là thành tranh cãi. Hãy bình tĩnh trao đổi trước khi đổ lỗi cho nhau nhé.

Công việc: ★★★★

Công việc nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà tiến hành suôn sẻ, bạn nên tham khảo lời khuyên của mọi người trước khi quyết định bất cứ việc gì. Mọi thứ nếu có sự chung tay góp sức của cả tập thể sẽ đạt được hiệu suất khả quan hơn nhiều.
Các bạn học sinh thường nghĩ đủ thứ chuyện mỗi khi ngồi vào bàn học. Điều bạn cần làm là giữ tập trung chứ không phải mơ mộng như vậy.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt khi về cuối tuần. Nguyên nhân là do những ngày này có quá nhiều khoản phát sinh như tiệc tùng, sinh nhật, tụ tập, giao lưu gặp gỡ nên bạn đã tiêu tốn một khoản kha khá.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021): Cự Giải cần lý trí, Xử Nữ chớ ỷ lại 3

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Thiên Bình nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh. Có vẻ thời gian qua bạn quá mải mê với những việc của bản thân mà có phần lạnh nhạt và vô tâm. Điều này nếu kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao vốn đang tốt đẹp của bạn.

Tình cảm: ★★★★

Người độc thân dường như có hơi vội vàng nên dễ khiến người đối diện cảm thấy phản cảm. Bạn luôn cố gắng chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình với người ấy nhưng không có được tín hiệu khả quan. Có lẽ bạn đã quá nóng vội, chủ động nhiều quá khiến người ấy cảm giác khó chịu.
Với người đã có đôi, chuyện tình cảm vẫn tiến triển đều đều như mặt hồ phẳng lặng, giữa hai người không có nhiều bất đồng như trước đây vì cả hai đã dần quen với tính cách của người kia, đây cũng là sự thích nghi sau một thời gian dài tìm hiểu.

Công việc: ★★★★

Công việc của chòm sao này có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Nếu bạn có thể đưa ra những kế hoạch mới trong tuần thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.
Các bạn học sinh có dấu hiệu trì trệ hơn, thường xuyên phải cần đến sự nhắc nhở, đốc thúc của phụ huynh mới chịu học hành. Có vẻ như bạn đang bị quá nhiều yếu tố khách quan tác động. Hãy tìm cách cải thiện tình trạng này càng sớm càng tốt.

Tiền bạc: ★★★

Tuần này bạn nên cẩn thận với vấn đề tài chính. Nếu ai đó ngỏ lời muốn vay bạn một khoản tiền thì hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ nhé, không thì bạn sẽ dễ bị lợi dụng và lừa đấy. Tốt hơn hết là bạn nên bảo vệ túi tiền của mình thật chắc.

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Hổ Cáp có dũng khí nhiều hơn khi đứng trước những thách thức trong cuộc sống, bạn không còn lo lắng hay sợ hãi những điều chưa xảy đến nữa. Sự thay đổi tích cực này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự khen ngợi từ mọi người. Chỉ cần thay đổi cách tiếp cận vấn đề một chút thôi, bạn sẽ thấy mọi chuyện không hề khó khăn như bản thân từng nghĩ.

Tình cảm: ★★★

Người độc thân có một vài cơ hội mở rộng mối quan hệ trong tuần này, tăng khả năng gặp được một nửa ưng ý cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa đủ sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc thì cơ hội dù có nhiều đến đâu rồi cũng trôi qua trong vô ích.
Nếu đã có đôi, chòm sao này có thể cảm thấy muộn phiền vì xảy ra chút khúc mắc với nửa kia. Muốn tình cảm êm đẹp, bạn nên học cách nhường nhịn và giảm bớt cái tôi của mình xuống thì mới giải tỏa được bầu không khí căng thẳng giữa cả hai. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn và người ấy biết lắng nghe nhau hơn.

Công việc: ★★★★

Nếu Cáp Nhi có thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng nghiệp có kinh nghiệm lâu năm tại nơi làm việc, bạn có thể nhận được những sự hướng dẫn và truyền dạy kiến thức rất bổ ích. Những điều học hỏi được từ đối phương sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh hơn, hiệu suất cũng được cải thiện tích cực.
Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, chòm sao này tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân, cũng trở nên bình tĩnh khi đối mặt với các kỳ thi trong thời điểm này nên kết quả học tập vô cùng hứa hẹn. Có thể bạn đã từng chủ quan nhưng bạn sẽ nghiêm túc hơn vào những thời điểm quan trọng.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của Hổ Cáp trong tuần này đang có nhiều tín hiệu tích cực. Bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thúc đẩy việc ký kết các hợp đồng nên lợi nhuận thu về khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến thời gian hết hạn của một số hợp đồng. Sẽ có rắc rối nếu bạn không gia hạn đúng thời gian.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Nhân Mã cần xây dựng những kế hoạch cụ thể để cuộc sống của mình có mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn đang lãng phí không ít thời gian cho những việc vô bổ mà chẳng hề hay biết, cuộc sống có mục tiêu sẽ giúp bạn không bị lạc lối, bớt vội vã và cũng sống hết mình hơn.

Tình cảm: ★★★★

Người độc thân có thể tăng thêm nhân duyên cho bản thân bằng cách thể hiện sự tự tin và chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài của mình. Đó chính là những ưu điểm đầu tiên giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác phái.
Mặc dù bạn và người ấy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng thật tốt là tình cảm vẫn rất ổn định và bạn không bị ảnh hưởng tiêu cực nào. Có thể nói hai bạn đang xây dựng tình yêu của mình vô cùng tốt.

Công việc: ★★★★★

Công việc có dấu hiệu tiến triển tích cực, bạn không còn hoài nghi như trước mà thay vào đó đã biết tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang làm.
Các bạn học sinh thiếu đi sự nhiệt tình với việc học, song bạn vẫn rất có trách nhiệm nên vẫn hoàn thành bài vở đầy đủ. Bạn có thể tìm lại hứng thú bằng cách thay đổi phương pháp học tập hoặc cách thức tiếp cận với kiến thức.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn khá tốt, các nguồn thu nhập chính và phụ của bạn có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình muốn. Song chòm sao này cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lý để tránh hao hụt nhanh chóng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/11/2021): Cự Giải cần lý trí, Xử Nữ chớ ỷ lại 4

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Ma Kết cảm nhận được sự ấm áp và an toàn từ những người xung quanh mình. Dù bạn không phải là người khéo ăn nói hay thích thể hiện cảm xúc, nhưng sự chân thành nơi bạn đã giúp bạn được rất nhiều người yêu quý. Bên cạnh bạn luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ và âm thầm bảo vệ bạn khi cần.

Tình cảm: ★★★

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng lẻ loi hiện tại, Kết Kết cần tự tìm cách thoát ra khỏi những ảo tưởng của bản thân, càng đừng trông mong những mộng tưởng đó sẽ giúp bạn tìm được người mình thích. Hãy nhìn vào thực tế và tìm kiếm người phù hợp đi nhé.
Với người đã có đôi, bạn có nhiều nỗi lo lắng ngay đến cả bản thân cũng không hình dung rõ được trong chuyện tình cảm khi nghĩ về tương lai của cả hai. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có tiến triển gì nhiều, mọi thứ cứ bình bình. Có lẽ bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình sớm hơn.

Công việc: ★★★★

Khối lượng công việc của bạn khá lớn trong tuần này, các nhiệm vụ mới liên tục ập tới trong khi nhiệm vụ cũ vẫn chưa giải quyết xong. Chỉ cần bạn duy trì được sự tập trung và nhiệt huyết thì mọi thứ sẽ sớm xong cả thôi.
Các bạn học sinh có được tinh thần tự giác trong học tập nhưng vẫn còn thiếu một chút sự linh hoạt. Bạn nên rèn cho bản thân sự nhanh nhạy để có thể đối mặt với mọi tình huống bất ngờ.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Trong tuần mới, Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. Bạn không nên xả những cơn giận, bực dọc lên những người thân của mình, đặc biệt là với cha mẹ. Những lời nói khi nóng giận có sức sát thương vô cùng lớn. Cha mẹ luôn yêu thương ta vô điều kiện nên sẽ không trách móc, nhưng những tổn thương trong lòng sẽ khó xóa nhòa.

Tình cảm: ★★★

Người độc thân vẫn chưa tìm ra cách để cải thiện tình trạng hiện tại khi mọi thứ dường như quá khó khăn với bạn. Duyên chưa tới thì dù cưỡng cầu cũng vô ích, bạn hãy cứ yêu thương và hoàn thiện bản thân trước, để khi nào duyên tới sẽ không bỏ lỡ vì bất cứ lý do gì.
Với người có đôi, chuyện tình cảm của chòm sao này lại lấy đi nhiều giọt nước mắt của bạn. Các cặp đôi dù yêu nhau đã lâu hay vừa bắt đầu chuyện tình cũng rơi vào tình trạng khắc khẩu, chưa hiểu lòng nhau dễ dẫn đến tranh cãi, thậm chí chia tay.

Công việc: ★★★

Nguồn cảm hứng làm việc của Bảo Bảo đang sụt giảm khá rõ. Bạn tỏ ra lúng túng khi xử lý vấn đề khiến tinh thần ngày càng đi xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng dường như bạn không thể thay đổi tình trạng hiện tại. Hãy để đầu óc được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau khi đã phải làm việc liên tục nhé.
Các bạn học sinh có thể nhận kết quả thi, kiểm tra không quá khả quan. Thực ra không phải Bảo Bình yếu kém, mà là bạn chưa đủ nghiêm túc. Hãy coi như đây là bài học đắt giá để sớm cải thiện tình hình.

Tiền bạc: ★★★

Tuần này, tình hình tài chính của chòm sao này không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là bạn sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần mới này của Song Ngư khá suôn sẻ khi bên cạnh bạn luôn có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng được cổ vũ để theo đuổi đam mê của bản thân, nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này rất hăng hái và tích cực.

Tình cảm: ★★★★★

Người độc thân vẫn đang hết sức nỗ lực trong việc chinh phục được trái tim người bạn thầm mến. Chỉ cần thật sự chân thành và nghiêm túc, tin rằng nỗ lực của bạn sẽ sớm đem lại kết quả tốt đẹp.
Nếu đã có đôi, chuyện tình yêu của chòm sao này đang trải qua những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất. Không chỉ tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho tình cảm của bạn và người ấy trong thời điểm này.

Công việc: ★★★★

Công việc của Ngư Nhi diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự hỗ của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thậm chí có khả năng được giao trọng trách tiếp quản một dự án lớn và bạn có thể chứng minh cũng như thể hiện năng lực của mình, nguồn cảm hứng tăng lên giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo.
Các bạn học sinh cần có sự giám sát của phụ huynh và thầy cô mới có thể nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ học tập. Bạn đang gặp khó khăn trong việc học một mình, thiếu tính tự giác.

Tiền bạc: ★★★★★

Tuần này, tình hình tài chính của bạn tương đối tốt, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người hỗ trợ. Ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn, nhưng rất may là các khoản thu vào đều rất ổn định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN