Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn bay cao bay xa, vạn sự như ý

Đăng bởi: Thanh Long

1. Tượng gỗ phong thủy: Tăng tài vận

tuong-di-lac-bang-go-hut-tai-loc

Một trong những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn có được mọi điều mình muốn chính là tượng gỗphong thủy. Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì có thể trưng những bức tượng này ở nhà mình để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.
Tuổi Thìn hợp nhất với tượng Đồng tử, vị trí thích hợp nhất để trưng bày bức tượng này là ở phía trong cùng phòng khách hoặc ở vị trí gần với sofa. Khi được đặt đúng nơi đúng chỗ, tượng phong thủy có thể giúp cho tuổi Thìn tìm thấy được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời đảm bảo tài lộc luôn ở trong tay chứ không bị thất thoát quá nhiều.

2. Tranh phong thủy: Sự nghiệp tăng tiến

tranh-phong-thuy-bat-ma-do-la-vat-pham-phong-thuy-2019-cho-tuoi-thin-vuong-cong-danh

Có thể bạn không biết nhưng năm Kỷ Hợi này nếu tuổi Thìn trưng tranh phong thủy trong nhà thì có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Vì thế, nếu bản mệnh muốn con đường công danh sự nghiệp trong năm nay hanh thông thuận lợi thì hãy thử tìm 1 bức tranh phong thủy treo trong phòng làm việc của mình nhé. Đọc thêm Chọn tranh phong thủy, tranh đá phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho 12 con giáp
Đối với tuổi Thìnthì bức tranh phù hợp nhất có lẽ là tranh Bát mã đồ, bởi nó ngụ ý Mã đáo thành công, khiến cho con giáp này có thêm ý chí, quyết tâm để phấn đấu cho tương lai sự nghiệp của mình.
Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý treo tranh ở hướng Đông là tốt nhất. Tranh Bát mã đồ không hợp với hướng Nam bởi nó phạm phong thủy ngũ hành, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ cũng như vận trình công danh, tình cảm…

3. Long quy: Sức khỏe dồi dào

long-quy-tro-suc-khoe

Sức khỏe là thứ mà ai ai cũng cần, nhưng có nhiều khi chúng ta quên mất tầm quan trọng của nó. Năm 2019 tử vi sức khỏe của 12 con giápcho thấy tuổi Thìn không có nhiều vấn đề đáng ngại về sức khỏe, nhưng không thể vì thế mà chủ quan lơ là, thiếu chăm sóc bản thân.
Lịch Ngày Âm mách nhỏ bạn nhé, tuổi Thìn năm nay hãy sắm cho mình 1 bức tượng Long quy, tốt nhất là tượng long quy bằng ngọc. Long quy là linh vật có linh khí dồi dào, lại cùng thuộc tính với tuổi Thìn nên sẽ trợ giúp rất tốt cho con giáp này trong việc bảo vệ sức khỏe.
Trong nhà trưng tượng long quy chẳng những có thể giúp cho con giáp này khỏe mạnh dẻo dai, cải thiện tình hình sức khỏe mà thậm chí còn có thể giúp cho bản mệnh thoát được những mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó.
Tuy nhiên, cầnBày Long Quy đúng cách để rước lộc, rước thọ vào nhà. Khi trưng long quy trong nhà, bạn cần lưu ý sắp xếp vị trí phù hợp cho linh vật phong thủy này. Tượng long quy không được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính, có nghĩa là nếu bạn đặt tượng trong phòng khách thì không được để ở nơi nhìn thẳng ra ngoài cửa.
Sở dĩ không được làm thế là bởi e ngại linh khí của long quy sẽ bị tiêu tán mất, khiến cho sức khỏe của tuổi Thìn cũng vì thế mà thêm phần sa sút. Việc bày long quy ở hướng chính diện so với cửa chính là để thu hút tài lộc, với mỗi 1 mục đích khác nhau thì việc bày tượng này cũng có phần sai khác.
Một điều nữa mà bản mệnh cần phải lưu ý khi bày tượng long quy, đó là tránh để cho người lạ sờ vào tượng, khiến cho linh lực của long quy bị suy giảm, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Ngoài ra cần nhớ bày tượng ở vị trí vững trãi, chắc chắc bởi long quy tối kỵ ngửa bụng lên trời.

An An

Bài viết cùng chuyên mục