Khám phá sứ mệnh cuộc đời của 12 chòm sao: Sự hiện diện của bạn gắn liền BÀI HỌC quý giá nào?

Đăng bởi: Thanh Long

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu có tiêu chuẩn, mục tiêu rất cao và luôn cố gắng để đạt được chúng. Vì vậy, họ sẽ luôn khiến bạn tin tưởng và hy vọng nhiều hơn và tốt hơn vào chính bản thân mình.Khi tìm hiểu sứ mệnh cuộc đời của 12 chòm sao, riêng đối với Kim Ngưu thì đó là họ chỉ cho bạn biết rằng mình xứng đáng được nhiều hơn những gì bạn đang có.Họ mang tới niềm tin để chúng ta tự thúc đẩy bản thân đạt được những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống, ta sống khát khao và yêu đời hơn nhờ có những mục tiêu cụ thể, rõ ràng.

2. Cự Giải

Khi bạn không thể nhìn thấy những mặt tích cực của cuộc sống và quên đi việc yêu thương chính mình, thì một Cự Giải sẽ ở đó để nhắc cho bạn nhớ rằng những yêu thương vẫn luôn hiện hữu.Là một trong top 5 cung hoàng đạo tốt bụng, Cự Giải có trái tim rộng lượng và luôn làm mọi cách để chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Trái tim nồng ấm, nhiều tình thương yêu, quan tâm, chia sẻ người khác. Họ sẽ giúp bạn nhận ra luôn có người yêu thương bạn vô điều kiện.Nhất là khi bạn rơi vào tâm trạng tiêu cực, vừa bị lừa dối thì Cự Giải mang lại liều thuốc tinh thần tuyệt vời cho bạn có niềm tin hơn về cuộc sống này.

cu-giai-mang-den-tinh-yeu-cho-cuoc-song-nay

3. Song Tử

Đôi khi Song Tử vô tư, hay nói, hay làm, sống nhiệt tình, vui vẻ họ cũng không nghĩ tới việc mình sinh ra để đảm nhận một vai trò đặc biệt nào đó trong cuộc sống này. Thế nhưng chỉ cần nhìn thấy họ vui tươi như thế người khác cũng đủ vui lây. Chòm sao này từ lâu đã là chỗ dựa tinh thần cho hầu hết chúng ta. Bằng bất cứ giá nào, chòm sao này sẽ không để bạn cảm thấy buồn chán hay sống tiêu cực.Họ sẽ luôn ở đó để nhắc nhở chúng ta nhớ tận hưởng cuộc sống này theo cách của riêng mình ví dụ như nuông chiều một sở thích của bản thân, dành thời gian bên người mà mình thương yêu, không quan trọng đó là dịp cụ thể nào cả.Không những thế, Song Tử cũng tin vào ý nghĩa của việc cho đi và bản chất của họ là chia sẻ mọi thứ với bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh.

4. Xử Nữ

Xử Nữ không phải chỉ có những điều tiêu cực như mọi người đánh giá, họ cũng rất đáng yêu, dễ thương nhưng chỉ những ai đủ gần gũi, thân thiết mới nhận ra điều đó.Sự xuất hiện của Xử Nữ ở bên cạnh đôi khi khiến bạn có cảm giác phiền phức nhưng lại không thể rời xa họ quá lâu. Bạn sẽ luôn cần một người nhắc nhở cho bạn những thiếu sót mà chính bạn không tự mình nhận ra được.Có thể nói, một Xử Nữ có thể hiểu bạn hơn bất kỳ ai khác. Họ sẽ kiên nhẫn lắng nghe bạn nói về cuộc sống, sở thích, điều không thích, mục tiêu ngắn hạn, dài hạn… Không những thế, khi bạn đánh giá hay làm việc gì có phần chủ quan, xảy ra soi sót như thế ai đó đang “che mờ” mắt mình thì đã có Xử Nữ chỉ ra lỗi đó.Họ biết chính xác điều gì khiến bạn hạnh phúc, sẽ hành động phù hợp để bạn giúp bạn vui. Nếu bạn cảm thấy buồn vì một lý do nào đó, Xử Nữ có thể bù đắp bằng việc chuẩn bị một món ăn bạn yêu thích để giúp bạn cải thiện tâm trạng.

5. Nhân Mã

Những người thuộc cung hoàng đạo này là những cá nhân rất can đảm, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ.Ở bên một Nhân Mã, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ, tư tưởng của chòm sao này. Họ sẽ khiến bạn tin rằng thế giới này luôn có rất nhiều thứ để khám phá hơn là một cuộc sống đơn giản, bình thường.Sự có mặt của Nhân Mã trên thế giới này để khơi dậy cơn khát trong bạn, để thôi thúc bạn tìm hiểu những điều mới mẻ. Sau đó, bạn cũng sẽ muốn khám phá, tò mò, thích thú hơn với những gì đang diễn ra xung quanh mình.

6. Sư Tử

Dù bất cứ hoàn cảnh nào, Sư Tử vẫn luôn biết cách tỏa sáng bằng khả năng, năng lực của mình. Họ không quá tin vào tài năng trời cho nào đó nên luôn dành thời gian để nỗ lực, chăm chỉ, không ngừng cải thiện bản thân mỗi ngày.Họ là minh chứng cho câu nói: “Không gì là không thể” vì họ chưa bao giờ tạo ra giới hạn hay rào cản nào cho bản thân. Việc của họ là cố gắng từng chút một, không cho phép bản thân lười biếng.Không ai khác, Sư Tử sẽ dạy bạn tự tin hơn về bản thân cho dù bạn là ai, màu da gì, ở châu lục nào… Họ sẽ chỉ cho bạn cách công nhận thành tích của bản thân dù là nhỏ hay lớn và bạn sẽ cảm thấy tự hào về bất cứ điều gì mà mình làm được.Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong từng khoảnh khắc của cuộc đời. Họ thậm chí sẽ không ngại để khoe thành tích của bạn với mọi người ngay cả khi điều đó khiến bạn đang cảm thấy xấu hổ.

7. Bạch Dương

Khi xếp hạng mức độ mơ mộng của 12 chòm sao, Bạch Dương đứng ở cuối danh sách vì họ sống quá thực tế. Nhưng phong cách sống ấy đôi khi lại có vai trò đặc biệt trong việc đánh thức những người xung quanh họ.Không ít người sống mãi trong quá khứ khiến họ cứ vùng vẫy trong đó mà không thể nào thoát ra được. Thế nhưng, Bạch Dương sẽ chỉ cho họ cách sống trong hiện tại và trân trọng từng khoảnh khắc đang trôi qua.Cung hoàng đạo này sẽ không để bạn căng thẳng về quá khứ hay tương lai của mình vì họ chỉ thích tập trung cho hiện tại. Sự xuất hiện của Bạch Dương giúp bạn tập trung cho những gì đang diễn ra.Không những thế, một Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng sẽ tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra.

su-menh-cuoc-doi-cua-12-chom-sao-

8. Hổ Cáp

Cung hoàng đạo Hổ Cáp có xu hướng cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc. Họ cố gắng đạt được mục tiêu của mình và không dừng lại trừ khi và cho đến khi họ đạt được nó. Đặc điểm này của Hổ Cáp ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của những người xung quanh.Chúng ta có thể học cách tập trung vào niềm đam mê của mình, làm việc chăm chỉ để đạt được nó như cách Hổ Cáp vẫn làm. Chòm sao này sẽ là tấm gương để thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.

moi-chung-ta-dong-vai-tro-quan-trong-rieng

9. Bảo Bình

Hầu hết chúng ta chỉ nghĩ cho bản thân mình, không hẳn đó là sự ích kỷ mà đó đơn giản là bản năng sinh tồn. Thế nhưng Bảo Bình đặc biệt hơn vì họ còn biết nghĩ cho cả những người khác.Không chỉ hướng về bản thân mà Bảo Bình còn luôn tìm kiếm những thứ khác trên thế giới và cố gắng làm điều gì đó cho chúng. Vì thế, sự có mặt của Bảo Bình là để dạy cho ta tập trung vào thế giới bao la bên ngoài bản thân mình nữa.Chòm sao này tràn đầy sức sống vì họ có nhiều ước mơ, hoài bão với mục đích lớn lao chứ không phải tham lam cho mình. Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.Ở bên Bảo Bình, bạn có cảm giác mình thật nhỏ bé, yếu mềm, được trở về với con người nguyên sơ mà bản thân đang cố trốn tránh, che giấu suốt thời gian qua.

10. Ma Kết

Ma Kết thẳng thắn, trung thực, họ sẽ luôn trung thành và cam kết nghiêm túc trong một mối quan hệ.Họ sẽ là người bảo vệ bạn bằng tất cả những gì mình có. Họ sẽ luôn ở đó để giúp đỡ và sát cánh bên bạn. Nếu bạn gặp khó khăn, họ chắc chắn sẽ giúp bạn.Sự hiện diện của Ma Kết để cho bạn biết rằng thế giới này luôn có một nơi an toàn, khi khó khăn, họ sẽ luôn bảo vệ bạn bằng mọi cách.

11. Thiên Bình

Thiên Bình nhẹ nhàng, bình tĩnh, như một dòng nước hiền hòa tưới mát tâm hồn chúng ta vậy. Nếu cảm thấy bế tắc, hãy gặp một Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình rực rỡ hơn những gì bạn từng nghĩ.Thiên Bình sẽ dạy bạn cách làm cho mọi thứ trở nên ổn thỏa khi chúng dường như đang trở thành một mớ hỗn độn trước mặt bạn. Họ sẽ luôn có thể chỉ ra mặt tích cực của mọi việc, mọi hoàn cảnh. Bằng cách khéo léo nào đó, Thiên Bình giảm bớt căng thẳng trong cả những tình huống nóng bỏng nhất.Khi nói tới sứ mệnh cuộc đời của 12 chòm sao thì riêng với Thiên Bình đó là tạo ra sự kỳ diệu của cuộc sống bất chấp đó là nghịch cảnh hay thuận lợi. Dù thế nào đi nữa, chòm sao này cũng cố gắng tìm ra mặt tích cực của mọi thứ trong cuộc sống này.

12. Song Ngư

Bạn có thể học được lòng bao dung, trắc ẩn mà Song Ngư có được khi họ xuất hiện trên thế giới này, trong cuộc sống của bạn.Bạn hãy bắt chước cách Song Ngư cho người khác cơ hội thứ hai, luôn cho ai đó một đường lui. Đó thực sự là yếu tố nhân văn mà không phải ai cũng có được.Song Ngư xuất hiện để dạy cho bạn tin vào người khác. Sẽ có những hiểu lầm trong tình bạn và các mối quan hệ, nhưng Song Ngư biết rằng sự kết nối với mọi người quan trọng với họ như thế nào. Vì vậy, họ thường sẽ chọn cách tiếp tục tin tưởng và tha thứ.

Bài viết cùng chuyên mục