Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020

Đăng bởi: Thanh Long

Thông qua ngày tháng sinh, bạn có thể biết mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với tính cách, màu sắc nhất định. Vậy màu may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu nào? Màu may mắn của Bạch Dương là gì? Màu may mắn của Kim Ngưu là gì? Màu may mắn của Song Tử là gì? Màu may mắn của Cự Giải là gì? Màu may mắn của Sư Tử là gì? Màu may mắn của Xử Nữ là gì? Màu may mắn của Thiên Bình là gì? Màu may mắn của Bò Cạp là gì? Màu may mắn của Nhân Mã là gì? Màu may mắn của Ma Kết là gì? Màu may mắn của Bảo Bình là gì? Màu may mắn của Song Ngư là gì? Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây nhé.

mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-3

1. Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020

1.1. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử hợp với màu trắng, đỏ và vàng. Những màu sắc này sẽ đem lại nhiều may mắn cho Song Tử. Tính cách của Song Tử vốn năng động và hoạt bát nên sử dụng màu sắc này sẽ đem lại sự tươi mới và trẻ trung cho Song Tử. Ngoài ra màu cam cũng giúp cho Song Tử gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, vận trình sự nghiệp.

1.2. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ hợp với màu cam. Màu này sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công cho Sư Tử. Không những thế màu cam còn giúp Sư Tử thêm phần sáng tạo và bứt phá trong đường công danh sự nghiệp. Những tông màu trầm như nâu, xám cũng khá may mắn dành cho Sư Tử.

1.3. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu hợp với màu xanh lá mạ. Màu này đại diện cho sự tươi mới, tràn đầy sức sống và hi vọng. Nếu Kim Ngưu sử dụng vật dụng cá nhân có màu xanh thì luôn đem lại nhiều may mắn và thành công.

Trong tình yêu, hôn nhân. Kim Ngưu nên chọn màu đỏ bởi màu đỏ là màu quyến rũ, nóng bỏng. Hứa hẹn sẽ đem lại cho Kim Ngưu nhiều điều tốt đẹp trong hôn nhân.

mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao

1.4. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-2

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nên chọn những vật dụng sở hữu màu sắc tối như màu nâu, màu đen hoặc màu xám. Những màu sắc này sẽ đem lại những may mắn và thành công cho Ma Kết. Không những thế màu sắc này còn mang lại cho Ma Kết vẻ đẹp xinh đẹp và sang trọng thông qua trang phụ, phụ kiện. Khi chọn trang phục, Ma Kết hãy phối hợp những trang sức, phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp.

1.5. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải sẽ rất hợp với màu trắng hoặc màu bạc. Vốn bản tính của Cự Giải thích sự cầu toàn nên chọn màu trắng là phù hợp nhất. Những vật dụng trong cuộc sống mang màu sắc trắng luôn đem lại nhiều may mắn và thành công cho Cự Giải. Không những thế tông màu trắng còn giúp Cự Giải thêm phần minh mẫn và sáng tạo trong vận trình sự nghiệp. Gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất.

1.6. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

mau-may-man-cua-12-cung-hoang-dao-1

Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nên chọn màu hồng. Bởi tính cách của Thiên Bình khá nóng nảy, hơi bốc đồng quan điểm với người xung quanh. Bởi thế để cân bằng cuộc sống, Thiên Bình nên chọn những tông màu nhạt như màu hồng. Một tông màu nhẹ nhàng, mềm mại và dịu dàng.

1.7. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương thuộc nhóm Hỏa, vì thế màu sắc hợp với Bạch Dương chính là màu đỏ. Tính cách của người thuộc cung Bạch Dương khá mạnh mẽ và nhiệt huyết. Màu sắc này còn tượng trưng cho tính cách cho Bạch Dương.

Nếu người thuộc cung Bạch Dương sử dụng trang phục hoặc vật dụng liên quan đến cuộc sống sở hữu màu đỏ sẽ rất may mắn. Luôn đem lại tài lộc và thành công cho Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bạch Dương có thể sử dụng thêm một số màu tương đồng như màu trắng, màu kem hoặc màu hồng. Những màu này sẽ giúp Bạch Dương cảm thất thoải mái và vui vẻ trong cuộc sống.

1.8. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã nên chọn màu xanh nhạt, xanh ngọc bích để làm màu sắc chủ đạo. Màu sắc hợp với cung mệnh không chỉ đem lại may mắn, tài lộc trong vận trình sự nghiệp. Mà nó còn xây dựng một hình thức, vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo.

Ngoài ra Nhân Mã có thể chọn thêm màu hồng là màu nền. Một màu sắc khá ngọt ngào và lãng mạn. Nhân Mã nên lựa chọn màu sắc sao cho hợp với cung hoàng đạo của mình nhé.

1.9. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp là cung hoàng đạo đa sầu đa cảm. Tính cách của Bò Cạp rất khó hiểu, trong nóng ngoài lạnh. Bởi thế Bò Cạp nên chọn những tông màu trung tính như màu nâu, màu xám. Những màu sắc này sẽ hứa hẹn đem lại nhiều may mắn và thành công cho cung Bò Cạp.

1.10. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ rất hợp với màu tím. Bởi tính cách của Bảo Bình thích hướng nội, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong tình yêu, hôn nhân Bảo Bình là người khá chung thủy. Họ sẵn sàng dành hết những gì tốt đẹp của bản thân cho người ấy. Vì thế nếu bạn chọn được một nửa của mình thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thì hãy trân trọng và gìn giữ nó nhé.

1.11. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nên chọn vật dụng cá nhân có tông màu trầm như màu nâu, màu xám. Những tông màu này sẽ đem lại nhiều may mắn cho Xử Nữ trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Lựa chọn màu sắc hợp với cung hoàng đạo không chỉ mang lại sự may mắn mà còn tạo nên vẻ đẹp cầu toàn về hình thức bên ngoài.

1.12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nên chọn những màu đối lập nhưng mày trắng hoặc màu đen. Những màu sắc này sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công cho Song Ngư trong sự nghiệp lẫn tình yêu, hôn nhân. Song Ngư thường có tính cách khá đơn giản và dễ gần gũi. Trong giao tiếp, Song Ngư luôn cách biết ăn nói, khéo léo nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Bên trên là những màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo. Dựa vào những thông tin này, bạn hãy lựa chọn màu sắc từ trang phục, vật dụng cá nhân sao cho hợp với cung mệnh của mình. Nhằm đem lại may mắn, tài lộc và bình an cho bản thân. Chúc bạn luôn thành công và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục