Những vận xui nào ngáng trở khiến 12 cung hoàng đạo khó đạt được thành công trong tháng 1/2021?

Đăng bởi: Thanh Long

1. Cự Giải

Theo tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên nâng cao năng lực của mình trong tháng này, bạn không thể giậm chân tại chỗ mãi bởi nơi làm việc sẽ có người mới đến, họ là những người mới trẻ tuổi, tài cao và có thể cạnh tranh vị trí với bạn đấy.

2. Bảo Bình

Tình hình tài chính tháng này của Bảo Bình có nhiều khó khăn, đặc biệt là với người làm ăn, bởi lợi nhuận không được là bao mà bạn lại gặp nhiều việc cần đến tiền. Nhìn chung những khoản phải tiêu này không thể cắt xén được, vì thế bạn chẳng thể giảm chi.

3. Xử Nữ

Tình hình tài chính của Xử Nữ không được tốt, có thể bạn bị hao tài tốn của vì quá quan tâm đến cuộc sống của người khác, cuối cùng ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân. Thời điểm này, hãy chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình thôi.

xui-xeo-cua-12chd

4. Song Tử

Những Song Tử còn đang độc thân hãy buông bỏ quá khứ, như vậy thì bạn mới có thể nắm bắt hạnh phúc trước mắt mình. Những chuyện đã qua thì nên để nó trôi qua, đừng nghĩ lại quá nhiều, tốn thời gian vô ích.

5. Thiên Bình

Tháng này, Thiên Bình cần cải thiện các kỹ năng xã hội của mình, nhớ tham gia xây dựng nhóm tại nơi làm việc, đừng viện lý do để không tham gia. Bạn phải bước ra khỏi thế giới của cá nhân mình để hòa nhập với tập thể nếu muốn tiến nhanh hơn.

6. Kim Ngưu

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2021, vận trình tình duyên của Kim Ngưu đang có chút rối ren, thậm chí việc có quá nhiều người xung quanh đưa ra lời khuyên cũng khiến bạn trở nên bối rối và rất dễ lạc đường. Bạn hãy bình tĩnh lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ trái tim nhé.

7. Sư Tử

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2021, Sư Tử đã có đôi có cặp hãy chú ý giữ khoảng cách an toàn với người khác phái và đừng cãi vã với người ấy chỉ vì một vấn đề không liên quan tới hai bạn. Hãy chú ý vun đắp tình cảm của mình chứ đừng nghĩ rằng người ấy sẽ chịu đựng mình mãi.

8. Nhân Mã

Nhân Mã sẽ vướng vào rắc rối nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ như hiện tại. Hãy cẩn thận với hành vi mập mờ của bạn, đừng để những mối quan hệ phức tạp gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn chỉ nên chọn người thật lòng với mình thôi nhé.

9. Hổ Cáp

Trong chuyện tình cảm, Hổ Cáp hãy nhớ rằng, nếu bạn quá chủ động và sẵn sàng cho đi mọi thứ thì đối phương sẽ không biết cách trân trọng đâu. Hãy để cảm xúc đến tự nhiên và lớn dần trong tâm trí của người ấy. Hãy tham khảo thêm tháng vượng đào hoa năm 2021 của mình nhé!

10. Bạch Dương

Những Bạch Dương đang đi tìm việc dường như đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia các cuộc phỏng vấn mà không thể hiện được giá trị của bản thân thì bạn cũng chẳng được những công ty lớn tuyển dụng đâu.

xui-xeo-cua-12-cung-hoang-dao-thang-12021

11. Ma Kết

Trong công việc, Ma Kết có thể phải chịu đựng nhiều điều không công bằng ở nơi làm việc, bạn càng nhẫn nhịn thì lại càng không tốt cho sự phát triển của bản thân. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt, bạn đừng vì lòng mềm mà nhường cơ hội cho người khác.

12. Song Ngư

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 1 không được tốt vì bạn không đủ thời gian để nghỉ ngơi, tần suất thức khuya ngày càng gia tăng. Bạn nên thay đổi các thói quen xấu càng sớm càng tốt nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục