Tính cách cung Bạch Dương (Aries) dựa theo ngày sinh

Đăng bởi: Thanh Long

Nam, nữ sinh thuộc cung Bạch Dương đều có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Đôi lúc tính cách cung Bạch Dương lại thay đổi bất thường, sớm nắng chiều mưa, khó nắm bắt. Tính cách của mỗi người luôn tồn tại 2 mặt tốt và xấu, Bạch Dương hãy tiết chế bản thân để trở nên hoàn hảo hơn. Dưới đây là một vài ưu và nhược điểm của người cung Bạch Dương, mời bạn tham khảo qua.

1. Tính cách cung Bạch Dương (Aries) có gì nổi bật?

tinh-cach-cung-bach-duong-1

1.1. Điểm mạnh của tính cách Bạch Dương

Tính cách của con người luôn tồn tại 2 mặt. Có thể nói tính cách mỗi người được hình thành chủ yếu từ môi trường sống. Tuy nhiên không phủ nhận tính cách này cũng một phần được di truyền từ gia đình. Dưới đây là 10 tính cách nổi bật thường thấy của người cung Bạch Dương, mời bạn tham khảo qua.

1. Nam/ nữ thuộc cung Bạch Dương điều có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Trong cuộc sống, Bạch Dương ít nhiều gặp khó khăn thử thách. Nhưng đối với họ đây là những bứt phá giúp Bạch Dương trở nên thành công hơn. Càng khó khăn, thử thách thì Bạch Dương càng hứng thú và tràn đầy năng lượng để thực hiện và giành lấy thành công. Bạch Dương không hề bị nao nứng trước những gian nguy, thay vì ngồi than thở, khóc lóc, Bạch Dương sẽ đứng lên và đối diện với vấn đề.

2. Người thuộc cung Bạch Dương khá trung thành và thẳng thắn. Dù thành công hay thất bại, Bạch Dương luôn 1 lòng 1 dạ với quyết định ban đầu. Không vì khó khăn mà trùng bước hay thay đổi ý định giữa chừng. Bạch Dương thuộc tuýp người sẽ bên cạnh bạn đến giây phút cuối cùng dù mọi chuyện với tồi tệ đến mấy, Bạch Dương không bao giờ bỏ rơi bạn giữa chừng.

3. Bạch Dương luôn lắng nghe và tôn trọng người khác. Vốn sinh ra là người thông minh và lý trí, Bạch Dương luôn biết mình cần gì và làm gì. Họ không cho phép bản thân đi quá giới hạn. Khi gặp rắc rối, Bạch Dương luôn đứng lại lắng nghe ý kiến của người xung quanh. Mặc khác sự thẳng thắn của Bạch Dương cũng chính là nhược điểm làm mất lòng người bên cạnh.

4. Bạch Dương có trái tim khá yếu đuối và mềm lòng. Bởi tính cách này mà bạn đừng trêu đùa hay lợi dụng tình cảm của Bạch Dương. Tuy Bạch Dương là người khác mạnh mẽ ở bề ngoài nhưng sâu thẳm bên trong trái tim của Bạch Dương khá mềm lòng và yếu đuối. Khi bị tổn thương, trái tim của Bạch Dương cảm thấy tan nát, nhất là khi Bạch Dương yêu. Khi Bạch Dương bị tổn thương cần một khoảng gian khá dài để vực dậy và bắt đầu một mối quan hệ mới.

5. Bạch Dương khá tâm lý, có thể thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Bạch Dương là chòm sao tâm lý và đáng tin cậy để bạn tâm sự và chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Có thể nói Bạch Dương là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách ở hiện tại.

tinh-cach-cung-bach-duong-3

6. Bạch Dương khá thẳng tính, không thể che giấu sự nóng giận của bản thân. Tuy tính cách này không quá tốt nhưng nó phản ánh chính xác phần nào con người của Bạch Dương. Họ yêu ghét rất rõ ràng, chỉ cần nhìn qua sắc mặt của Bạch Dương bạn có thể dự đoán phần nào về tâm trạng, cảm xúc. Mỗi khi giận dữ của Bạch Dương, bạn không nên chống cự bởi họ có thể dùng hết công sức để phản đối người khác. Tuy nhiên đây chỉ là cảm xúc nhất thời, chỉ cần một thời gian sau Bạch Dương sau đưa mọi thứ trở về quỹ đạo ban đầu.

7. Bạch Dương luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, luôn hướng đến điều tốt đẹp và thành công phía trước. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Bạch Dương luôn vạch ra cho mình những kế hoạch khá chi tiết và rõ ràng. Họ không phải là kiểu người ngồi chờ đợi kết quả. Thay vào đó Bạch Dương sẽ ra ngoài tìm kiếm, học hỏi và giành lấy cơ hội may mắn cho bản thân.

8. Bạch Dương không ngần ngại thay đổi bản thân để gặt lấy thành công. Trong cuộc sống, Bạch Dương có thể chấp nhận đối đầu với rủi ro để trở thành người chiến thắng. Trong một số trường hợp mạo hiểm, thay vì sợ hãi, thoái lui thì Bạch Dương lại sẵn sàng đối đầu và luôn ở tư thế chống lại nguy hiểm.

9. Quan điểm tình yêu của Bạch Dương khá rõ ràng và minh bạch. Không yêu thôi, một khi yêu Bạch Dương khá chân thành và yêu hết mình, yêu cháy bỏng. Tình yêu của Bạch Dương tuy không thể hiện quá phô trương nhưng nó lại chu đáo và ngọt ngào. Khi bắt đầu một mối quan hệ với Bạch Dương thì có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

10. Bạch Dương khá hào phòng và chu đáo. Tính cách này của Bạch Dương không phải ai cũng nhìn thấy. Bởi không phải ai Bạch Dương cũng hào phóng và chu đáo đâu nhé. Bạch Dương chỉ quan tâm với người đặc biệt như gia đình hoặc người mình yêu thương. Khi nhắc đến người thân hay người yêu, Bạch Dương sẵn sàng từ bỏ mọi thứ đang nắm giữ để bảo vệ và che chở đối phương được vui vẻ và hạnh phúc.

1.2. Thông tin cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Thuộc nguyên tố: Lửa

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin và khát vọng

Cung không hợp: Thiên Bình

1.3. Điểm yếu của tính cách Bạch Dương

tinh-cach-cung-bach-duong-2

Bên cạnh mặt tốt của tính cách cung Bạch Dương, họ còn tồn tại một vài khuyết điểm. Có thể những khuyết điểm này chính là rào cản của sự thành công. Bạch Dương nên thay đổi và biết cách tiết chế để trở thành người hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

1. Bạch Dương không thích chờ đợi bất cứ điều gì. Sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương chính là rào cản lớn nhất khiến họ không gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Mỗi khi chậm trễ một việc gì đó, Bạch Dương dễ dàng nổi cáu lên bất kể lý do, nếu không thể đáp ứng được yêu cầu của Bạch Dương, họ sẽ nhanh chóng tìm người khác thế chỗ.

2. Bạch Dương khá nổi loạn và hành xử theo cách bản thân muốn. Bạch Dương rất ghét ai đó kiểm soát bản thân, dù bất cứ là ai thì Bạch Dương cũng không cho phép họ quản lý hành động lẫn lời nói của Bạch Dương. Họ càng kiểm soát Bạch Dương thì mối quan hệ này càng xa cách.

3. Người thuộc cung Bạch Dương đôi lúc giải quyết vấn đề khó khăn bằng hành động. Bản chất của Bạch Dương khá nóng tính, đôi lúc lời nói không giải quyết được vấn đề nên Bạch Dương đã hành xử không tốt như đánh nhau, xung đột trong các mối quan hệ.

Bên trên là những điểm mạnh và điểm yếu về tính cách cung Bạch Dương. Với thông tin này, bạn có thể dự đoán phần nào về người thân, bạn bè thuộc cung Bạch Dương. Có thể nói sự thấu hiểu tính cách một người chính là yếu tố quan trọng giúp gìn giữ mối quan hệ lâu dài và bền vững. Dù cuộc sống thế nào, bản thân luôn thay đổi, tiết chế cảm xúc để thích nghi với môi trường xung quanh.

Bài viết cùng chuyên mục