Tử vi Thứ 7 ngày 2/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vui vẻ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 1

Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương có thể tự tin nói ra những suy nghĩ của mình, thậm chí thuyết phục mọi người làm theo.
- Công việc: Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay. Khả năng tùy cơ ứng biến khiến bạn sẵn sàng đối diện khó khăn, tuy nhiên, bạn cần kiên trì hơn trong việc mình làm.
- Tình cảm: Hãy dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều mới mẻ.
- Tiền bạc: Bạn chớ nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không” đấy. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cho mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 2

Dù mọi khi có điềm đạm đến mấy thì trong ngày Mặt Trời trùng với sao Thủy như hôm nay, Kim Ngưu cũng trở nên vô cùng nóng nảy. Bạn có xu hướng hành xử và nói năng không suy nghĩ, khiến nhiều người bị tổn thương.
- Công việc: Bí quyết giúp 12 chòm sao thăng tiến năm 2022.
- Tình cảm: Các bạn độc thân chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.
- Tiền bạc: Nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 3

Song Tử giữ được trạng thái tinh thần hoạt bát và vui vẻ trong ngày Mặt Trời hợp một góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc mà không hề phàn nàn.
- Công việc: Khả năng quan sát nhanh chóng và những quan điểm sắc bén khiến bạn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn là người đi đầu trong tập thể.
- Tình cảm: Bạn không nên so đo, tính toán quá rạch ròi trong chuyện tình cảm. Hãy bao dung hơn cho nửa kia, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.
- Tiền bạc: Bạn có tiền bạc khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, vì dù sao hôm nay cũng là đầu tháng mà. Hãy lên kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 4

Cự Giải thích hờn dỗi mọi người trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa. Có nhiều khi, người khác chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì.
- Công việc: Mọi việc sẽ chẳng thể tiến triển suôn sẻ được nếu bạn cứ tỏ thái độ khó chịu như vậy. Nếu cảm thấy có điều gì không hài lòng, bạn nên nói thẳng ra.
- Tình cảm: Người ấy chẳng thể chiều theo cái tính “sáng nắng chiều mưa” của bạn mãi. Trước khi đối phương cảm thấy mệt mỏi, bạn nên thay đổi tật xấu của mình.
- Tiền bạc: Bạn chớ chi tiêu một cách quá hào phóng, cho dù hôm nay có là ngày đầu tháng đi chăng nữa. Nếu muốn tự thưởng cho bản thân, bạn cũng thử cân nhắc những món đồ thực dụng một chút.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 5

Tiếp nối tử vi ngày 1/4/2022, khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 72 độ, Sư Tử thể hiện được sự tự tin và năng động của mình. Bạn sẵn sàng thử sức và là người đi tiên phong, hướng dẫn cho mọi người xung quanh.
- Công việc: Bạn thử nghiệm những điều mới mẻ, không ngại phải nhận những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hôm nay, bạn có thể tìm ra con đường mới cho mình.
- Tình cảm: Đừng bắt người ấy phải làm theo mọi mong muốn của mình. Bạn hãy thử một lần lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của đối phương xem sao.
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 6

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ không muốn phải đối diện với bất cứ thay đổi gì. Bạn muốn cuộc sống của mình trôi qua bình lặng.
- Công việc: Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới.
- Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa đủ dũng cảm để bước ra khỏi thế giới của riêng mình. Bạn sợ tình yêu sẽ khiến cho mình phải chịu tổn thương.
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 7

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm ở vị trí vuông góc với nhau như hôm nay. Bản tính hiền hòa, cởi mở cũng như biết cách cư xử giúp bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ.
- Công việc: Bạn sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong các công việc yêu cầu giao tiếp. Khả năng diễn đạt giúp bạn dễ dàng đi vào lòng người nghe.
- Tình cảm: Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tích cực lắm, dù hôm nay mới là đầu tháng. Có vẻ bạn đang chi tiêu phung phí quá đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 8

Thời điểm sao Thủy hợp một góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Hổ Cáp thường cảm thấy nghi ngờ về mọi việc. Bạn không dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai hay việc gì.
- Công việc: Bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2022.
- Tình cảm: Bạn dễ làm tổn thương nửa kia bằng lời nói của mình. Hãy chú ý hơn đến cách nói năng, hành xử của bản thân, đặc biệt là khi đang nóng giận.
- Tiền bạc: Nếu có tiền trong tay, bạn nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Ngày hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 9

Nhân Mã ôm những mộng tưởng vĩ đại trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ. Bạn sẽ ngay lập tức hành động mà không suy xét quá nhiều đến những yếu tố xung quanh tác động đến mình.
- Công việc: Sự nóng vội là nguyên nhân chính khiến bạn mắc phải nhiều lỗi sai lặt vặt. Hãy bình tĩnh lại và để tâm hơn trong công việc, có như vậy thì bạn mới đạt được kết quả lý tưởng.
- Tình cảm: Dường như bạn đang có thái độ không nghiêm túc cho lắm khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cởi mở với tất cả mọi người nhưng không thật sự đem lòng yêu mến ai.
- Tiền bạc: Cứ chi tiêu phung phí như hiện giờ, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 10

Ma Kết với tính cách trầm tĩnh và hòa nhã trở nên rất hấp dẫn trong mắt mọi người, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa. Bạn khiến ai cũng cảm thấy tin tưởng.
- Công việc: Bằng kinh nghiệm phong phú của mình, bạn giải quyết mọi việc một cách thuận lợi. Thậm chí bạn còn giúp đỡ được nhiều người xung quanh mình nữa.
- Tình cảm: Bạn rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì thế mà bạn bắt đầu tính đến chuyện lâu dài với người ấy. Quan hệ của hai bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vào đầu tháng vẫn khá dư dả, bạn cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong thời gian dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 11

Bảo Bình khá thân thiện với mọi người trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thiên Vương. Tuy nhiên, bạn không muốn người khác can thiệp vào các quyết định của mình.
- Công việc: Bạn làm việc một cách rất độc lập, vì thế mà hiệu suất làm việc của bạn cực kì cao. Tuy nhiên, cũng vì thế mà đôi khi bạn vướng phải rắc rối và khó tự tìm ra cách giải quyết.
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này chưa thực sự muốn yêu đương gì. Bạn thích dành thời gian cho những sở thích cá nhân của mình hơn là quan tâm đến người khác.
- Tiền bạc: Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (2/4/2022)

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 02/04/2022 12

Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thổ, Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người. Điều đó khiến bạn dễ phải chịu tổn thương.
- Công việc: Hãy giữ vững chính kiến của mình, đừng quá tin tưởng lời người khác nói. Chẳng ai có thể hiểu công việc của bạn hơn chính bản thân bạn đâu.
- Tình cảm: Nếu cảm thấy không hài lòng với nửa kia của mình, bạn nên nói rõ cho người ấy được biết, đừng giữ mãi ở trong lòng, khiến bản thân thêm khó chịu.
- Tiền bạc: Những mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN